`

TrangEva Group – Khẳng định giá trị đích thực từ những quả trứng vỡ từ bên trong

Thứ sáu, 22/03/2019 | 15:30 GMT+7

Trang Eva group đã chính thức thành lập công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế EvaCare với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng các dòng dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, các hướng phát triển đang đi đúng hướng với sự mong đợi của người Việt.

Tục ngữ Nhật có câu: "Có tầm nhìn mà không hành động sẽ là mơ mộng. Có hành động mà thiếu tầm nhìn lại là ác mộng”. Sau các cuộc họp của ban lảnh đạo công ty cùng với hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc Trang Eva Group đã đưa ra những chiến lược lớn phủ sóng các sản phẩm mũi nhọn, chất lượng như dòng sản phẩm cho trẻ em trên thị trường cả nước.

Sản phẩm ra mắt hơn 1 tháng nhưng đã thu hút hằng trăm đại lí về với Trang Eva Group. Là thương hiệu Dược Mỹ phẩm uy tín rên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước, được đông đảo khách hàng là các mẹ bỉm sửa tin dùng.

Năm 2019 là giai đoạn bùng nổ về hình thức bán hàng online, Điều đó cho thấy, sự phát triển của công nghệ đã giúp cho cuộc sống con người ngày càng phong phú, đa dạng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tiếp nối thành công về mặt sản phẩm. Trang Eva đã để lại dấu ấn với các chương trình đào tạo miễn phí cho các bà mẹ bỉm sữa, dự án cộng đồng miễn phí đào tạo nhằm mục tiêu hướng đến sự giàu có, độc lập và hạnh phục cho phụ nữ Việt.

Tâm sự với Nguyễn Bảo Trang - Chủ Tich Hội đồng quản trị Trang Eva Group chia sẻ: “Trước kia đến với kinh doanh quả thực tôi có nặng về việc đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu nhưng bây giờ nhìn những hình ảnh các chị em và các mẹ bỉm sữa do chính tay tôi dẫn dắt có cuộc sống độc lập về tài chính, và gia đình trở nên hạnh phúc hơn, họ có môi trường làm việc thoải mái, văn minh để phát triển . Đó mới chính là đích đến của tôi cúng như của eva. Tạo nên Eva Em Muốn Tạo Nên Sự Khác Biết Về Giá Trị Cho Đi . Có thể nói tất cả mỗi người cho đi chắc chắn đều có mục đích lớn nhưng em muốn chứng minh rằng đôi khi mục đích người ta làm khác với những gì mình nghĩ.

TrangEva Group – Khẳng định giá trị đích thực từ những quả trứng vỡ từ bên trong - Ảnh 2Phóng to

TrangEva Group – Khẳng định giá trị đích thực từ những quả trứng vỡ từ bên trong - Ảnh 3Phóng to

CEO Nguyễn Bảo Trang chia sẻ “Dự án đào tạo mà công ty chúng tôi tổ chức sẽ có đầy đủ những khoá học từ cơ bản đến nâng cao giúp các chị em từ người không biết bán hàng sẽ biết bán, từ người đang bán sẽ bán tốt hơn, từ người có doanh thu bình thường ổn định sẽ có doanh thu cao hơn.“

Với kinh nghiệm kinh doanh online của CEO Nguyễn Bảo Trang nhận thấy rằng KDOL hiện nay đang là một xu thế hót giúp bạn kiếm tiền và có thể trở thành triệu phú USD nếu bạn biết lựa chọn sản phẩm kinh doanh và người dẫn đường giúp bạn kinh doanh thành công, xử lý và giải quyết giúp bạn về công nghệ để bán hàng tốt nhất.

Hệ thống Trang Eva Group tính đến thời điểm này hơn 1500 mẹ bỉm sửa trên cả nước, 30 nhà phân phối lớn ở các tỉnh thành , 300 điểm ofline ở các quầy thuốc trên toàn quốc . Nhưng chưa dừng lại ở đó mục tiêu phủ xanh thị trường của Trang Eva Group giúp hàng triệu mẹ bỉm sửa có thêm thu nhập sẽ thúc đẩy những chặng đường phát triển đầy hứa hẹn, hướng tới giá trị cốt lõi.

“Nếu quả trứng bị vỡ bởi một lực từ bên ngoài, cuộc sống bên trong sẽ kết thúc. Nhưng nếu nó bị vỡ bởi một lực từ bên trong, cuộc sống mới sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng, thành công bắt đầu từ những đột phá bên trong bạn. Hãy hành động, tôi tin tưởng rằng khi bạn hành động thật sự thì cộng đồng Trang Eva Group sẽ trở thành nơi hội tụ thành công của những quả trứng nở từ bên trong”.

Hương Tâm

Tin tài trợ
Trang Eva groupeva caredược phẩm quốc tế
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội