Vợ thủy thủ Việt bị bắn chết sang Singapore nhận xác chồng

Thứ ba, 09/12/2014 | 20:37 GMT+7

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiều người bạn học cùng lớp của sĩ quan Đạt đã bày tỏ niềm thương xót tới người bạn xấu số.
Xem video: 
Thi thể thuyền viên thiệt mạng đã được đưa về nước
Vào lúc 3 giờ sáng 9/12, bốn thành viên trong gia đình sĩ quan Trần Đức Đạt, SN 1980 ( Máy 3 của tàu ASPHALT 2) đã rời nhà lên sân bay Nội Bài để đáp chuyến bay sang Singapore cùng công ty hoàn tất các thủ tục còn lại, tiếp nhận thi hài anh về quê hương.
Theo chị gái sĩ quan Đạt, các thành viên trong gia đình gồm Bùi Thị Hiền - vợ anh Đạt cùng chị gái Hiền, anh rể Đạt và 1 người thân nữa.

Vợ thủy thủ Việt bị bắn chết sang Singapore nhận xác chồng - Ảnh 1Phóng to

Mâm cơm cúng cho Đạt đã được người nhà chuẩn bị tươm tất.

Ngôi nhà càng trở nên ảm đạm khi chỉ còn bố mẹ Đạt và vài người thân trong gia đình đang bàn việc lo tang lễ cho anh. Trẻ  con cũng được ông bà gửi đến lớp. Trong ngôi nhà nhỏ của gia đình anh Đạt ở tổ 28, khu 4, phường Đông Khê (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), ban thờ chờ lễ phát tang cũng đã được lập sẵn. Một vài người thân cũng vừa chuẩn vị xong mâm cơm cúng cho Đạt.
Một người hàng xóm kể: Tội cho bọn trẻ, mất bố khi còn quá nhỏ thế này. Chiều qua, khi người lớn trong gia đình thắt ruột trước tin dữ thì con bé Trần Ngọc Diệp vẫn vô tư nô đùa, hồn nhiên khoe “Bố cháu đang ở nước ngoài, mấy cô chú ở công ty đang đến đấy đưa bố cháu về” làm ai nghe cũng không cầm được nước mắt. Đạt là người em rất ngoan thảo và có trách nhiệm với vợ con. Nay em nó đi để lại vợ và 2 đứa con thơ, thật đau đớn quá.
Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiều người bạn học cùng lớp của sĩ quan Đạt đã bày tỏ niềm thương xót tới người bạn xấu số.
Dự kiến, ngày mai (10/12), thi thể của sĩ quan Đạt sẽ được đưa về tới quê nhà, một người thân trong đoàn sang Singapore chia sẻ.
 
Tin tài trợ
Vợ thủy thủ Việt bị bắn chếtvợ thủy thủ bị bắn chết sang Singapore nhận xác chồngnhận xác chồngthủy thủ bị bắn chếtthủy thủvợ thủy thủnhận xác chồng
Theo Gia đình và xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức