Xe BMW tông chết 2 dân quân là xe mượn của một công an khác

Thứ ba, 09/12/2014 | 09:25 GMT+7

(ĐSPL) - Theo lời khai của thượng úy Tuân, người điều khiển chiếc BMW gây ra vụ tai nạn khiến 2 dân quân tử vong, ô tô gây tai nạn được mượn từ một CSGT khác ở Đồng Nai.

Xe BMW tông chết 2 dân quân là xe mượn của một công an khác - Ảnh 1Phóng to

Biển kiểm soát 29A-410.86 được xác định không phải là biển của xe BMW gây tai nạn. (Ảnh: Khám phá).

Theo tin tức từ Khám phá, người điều khiển chiếc BMW gây tai nạn được xác định là thượng úy Phạm Hồng Tuân (28 tuổi, công tác tại Đội CSGT - Công an huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu). Sau khi xảy ra vụ tai nạn, thượng úy Tuân đã ra trình diện.
Tại cơ quan điều tra, thượng úy Tuân khai đã mượn chiếc xe BMW của một người bạn ở Biên Hòa (Đồng Nai).
Thông tin thêm về chiếc xe gây tai nạn này, báo Tuổi trẻ đã đưa tin, thượng úy Tuân khai mượn của một CSGT tên D. ở Đồng Nai.
Thông tin đã xác minh từ nhiều nguồn cho thấy trước khi gây tai nạn, thượng úy Phạm Hồng Tuân đã ghé đến TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chơi tại đây.
Sau đó, Tuân mượn chiếc xe của trung úy D. hiện đang công tác tại Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai rồi chạy về.
Theo một người có mặt trong đêm, Tuân mượn xe của trung úy D. cho biết D. đã can ngăn không muốn đưa xe cho Tuân mượn nhưng Tuân vẫn lấy chạy và nói: “Xe này mày mua rẻ nên tao lấy chạy thử”.
PV đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Phòng CSGT Đồng Nai để hỏi về chiếc xe BMW gây tai nạn có phải là xe không có nguồn gốc rõ ràng, ông này cho biết mới có thông tin ban đầu một phía từ lời khai của Tuân nên cần thời gian kiểm tra.
Và ông cũng “chưa thể trả lời gì vì các cơ quan chức năng tỉnh bạn đang điều tra vụ việc”.
Theo lãnh đạo Công an Bà Rịa - Vũng Tàu, bước đầu đã xác minh được nguồn gốc của xe BMW.
“Xe này có phải là xe gian hay không, nguồn gốc từ đâu mà có, những ai đã từng sử dụng thì trong quá trình điều tra chúng tôi sẽ làm rõ”- một lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói.
Tin tài trợ
xe bmw gây tai nạntai nạn giao thôngCảnh sát giao thôngdân quântử vong
MY VÂN (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức