10 nữ "sát thủ hàng loạt" thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại


Thứ 4, 01/10/2014 | 08:51


(ĐSPL) - Những phụ nữ sau nổi tiếng trong lịch sử nhân loại bởi sự tàn độc và thủ đoạn giết người thâm độc mà cho tới ngày nay, người ta vẫn không khỏi rùng mình và lên án kịch liệt.

(ĐSPL) - Những phụ nữ sau nổi tiếng trong lịch sử nhân loại bởi sự tàn độc và thủ đoạn giết người thâm độc mà cho tới ngày nay, người ta vẫn không khỏi rùng mình và lên án.

WatchMojo.com đã liệt kê 10 người phụ nữ “nổi tiếng” trong lịch sử nhân loại với sự tàn độc và thủ đoạn giết người đáng sợ.

1. Elizabeth Bathory (1560 - 1614)

Elizabeth Bathory – nữ bá tước người Hungary vào thế kỷ 16, 17. Bà ta rất thích dụ dỗ những người phụ nữ trẻ đến lâu đài, tra tấn và giết họ chỉ để thỏa mãn thú vui của mình. Ước tính, 650 người đã trở thành nạn nhân của Elizabeth. Người ta kể lại rằng, Bathory đã tắm bằng máu của những người mà bà ta đã sát hại và còn có biệt danh là “Nữ bá tước máu”.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại

2. Mary I của Anh

Mary I (1516 – 1558) là Nữ hoàng Anh và Ireland từ tháng 7/1553 đến khi băng hà và có biệt danh là “Mary máu”. Để bảo vệ và duy trì đạo Công giáo, Mary đã thiêu sống 283 người chống đối.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 2).

3. Ilse Koch

Ilse Koch (1906-1967) là vợ của Karl-Otto Koch, chỉ huy các trại tập trung Buchenwald và Majdanek của Đức Quốc Xã. Ilse “nổi tiếng” là người phụ nữ tàn ác với thủ đoạn tra tấn và cưỡng hiếp tù nhân. Ngoài ra, bà ta còn cắt những hình xăm của những tù nhân đã chết để giữ làm kỉ niệm. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Ilse Koch bị kết án về các tội ác chống lại nhân quyền. Năm 1967, Ilse Koch đã tự tử bằng cách treo cổ tại nhà tù Aichach vào ngày 1/9/1967.

Bà ta được biết đến với những biệt danh như  "Quái thú Buchenwald”, "Nữ chúa Buchenwald", "Phù thủy khát máu Buchenwald", "Nữ đồ tể" và "Sói Buchenwald" bởi sự tàn ác của mình đối với tù nhân.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 3).

4. Belle Gunness

Belle Gunness là nữ sát thủ hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử Mỹ. Người phụ nữ này đã giết 2 ông chồng. Ngoài ra, Belle còn giết cả con ruột của mình và số lượng người mà bà ta đã giết là khoảng 40. 

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 4).

5. Lizzie Borden

Lizzie Borden (1860 – 1927) là một người phụ nữ độc thân người New England và là nhân vật trung tâm trong vụ án sát hại cha và mẹ kế của mình bằng rìu vào tháng 8/1892. Cha bà ta bị chém 13 nhát, người mẹ kế chịu 18 nhát và đều vỡ hộp sọ. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm tranh cãi ở tòa án, cuối cùng Lizzie được xử trắng án vì không đủ chứng cứ để buộc tội bà ta.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 5).

6. Mary Ann Cotton

Mary Ann Cotton (1832- 1873) được biết đến với biệt danh là góa phụ đen. Bà ta đã giết chết tổng cộng 21 người, bao gồm mẹ đẻ, con đẻ và những người chồng với phương thức chính là đầu độc nạn nhân bằng thạch tín.

Năm 1873, người phụ nữ tàn độc này bị bắt và tử hình bằng hình thức treo cổ.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 6).

7. Myra Hindley

Myra Hindley (1942-2002) là một kẻ sát nhân hàng loạt người Anh và báo giới gọi là “người đàn bà độc ác nhất nước Anh”. Cùng với đồng phạm Brady, Myra phạm tội hiếp dâm và sát hại 5 đứa trẻ ở Manchester, Anh trong thập niên 1960. Hai quái vật bị buộc tội bắt cóc, lạm dụng tình dục, tra tấn, giết hại ba đứa trẻ dưới 12 tuổi và hai đứa trẻ 16, 17 tuổi.

Thi thể của các nạn nhân xấu số được cảnh sát địa phương tìm thấy ở khu đầm lầy ngoại ô thành phố Manchester. Không chỉ có thế, những kẻ điên loạn này còn tiến hành quay phim và chụp ảnh toàn bộ quá trình hành hình để nhấm nháp sự đau đớn đến tột cùng mà những đứa trẻ phải chịu đựng.

Năm 1965, cảnh sát đã bắt giữ Myra Hindley và bà ta bị kết án tù chung thân. Năm 2002, người phụ nữ này đã bị nhồi máu cơ tim và chết trong tù.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 7).

8. Leonarda Cianciulli

Leonarda Cianciulli (1893 – 1970) sinh ở Montella, Italy năm 1893. Khi còn là một đứa trẻ, Cianciulli từng tự sát hai lần nhưng không thành công. Khi trưởng thành, bà ta kết hôn và 17 lần mang thai nhưng 3 lần bị sảy thai và có 10 người con chết yểu. Sau đó, ác nữ lên kế hoạch giết 3 phụ nữ trung niên và chặt xác của họ ra thành 9 mảnh với một chiếc rìu.

Không những vậy, bà ta còn lấy chậu hứng máu của nạn nhân rồi đem nấu các bộ phận cơ thể của những phụ nữ xấu số thành canh hay bánh ngọt.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 8).

9. Beverley Allitt

Beverley Allitt là một nữ y tá người Anh mang biệt danh “Thần chết”. Tòa án kết tội ả giết 4 đứa trẻ, âm mưu sát hại 3 trẻ em khác và gây thương tích thêm 6 đứa bé. Tội ác của Allitt diễn ra trong vòng 59 ngày (từ tháng 2 đến tháng 4 năm 1991) tại nhà trẻ ở Grantham và bệnh viện Kesteven ở Lincolnshire. Trong thời gian này, Allitt tiêm insulin (chất làm ngừng hoạt động của tim) vào cơ thể nhiều đứa trẻ. Tháng 5/1993, bà ta phải nhận bản án 13 năm tù.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 9).

10. Karla Homolka 

Karla Homolka (1970) là một kẻ giết người hàng loạt với những vụ án rợn người. Karla "nổi tiếng" tới mức mà cả thế giới biết đến cô ta như một kẻ sát nhân máu lạnh đã giết hại người chồng và những cô con gái nhỏ. Không chỉ có vậy, chị gái của Karla còn là nạn nhân của cô em gái ác man này.

 - 10 nữ 'sát thủ hàng loạt' thủ đoạn nhất trong lịch sử nhân loại (Hình 10).

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/10-nu-sat-thu-hang-loat-thu-doan-nhat-trong-lich-su-nhan-loai-a53266.html