100\% sản phẩm Aqua Bay “hết veo” trong lần mở bán đầu tiên


Thứ 3, 06/10/2015 | 02:41


Ngày 3 và 4 tháng 10 năm 2015, chủ đầu tư dự án Ecopark chính thức tổ chức lễ bốc thăm 126 sản phẩm chào bán đợt 1 tại phân khu mới Aqua Bay.

Ngày 3 và 4 tháng 10 năm 2015,  chủ đầu tư dự án Ecopark chính thức tổ chức lễ bốc thăm 126 sản phẩm chào bán đợt 1 tại phân khu mới Aqua Bay.
Hà Nội, ngày 3 và 4 tháng 10 năm 2015, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Ecopark chính thức tổ chức lễ bốc thăm cho các khách hàng từ lâu đã nóng lòng trở thành chủ nhân may mắn của một trong 126 sản phẩm chào bán đợt 1 tại phân khu mới Aqua Bay. Và đúng như dự đoán của giới đầu tư, toàn bộ các sản phẩm Aqua Bay đã giao dịch thành công chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.
Quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán khởi điểm từ 21 triệu/ m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).
Khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn tìm kiếm diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở – một mô hình bất động sản đang được ưa chuộng. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán khởi điểm chỉ từ 2,5 tỷ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).
Mặc dù tỷ lệ “chọi” khá gắt gao, nhiều khách hàng vẫn háo hức có mặt từ rất sớm để chờ đợi cơ hội giành quyền sở hữu bất động sản trong mơ. Với quy chế công khai, minh bạch, buổi lễ bốc thăm diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đã tìm ra những chủ nhân may mắn của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số gần 1.000 khách hàng đăng ký tham gia bốc thăm quyền mua sản phẩm.
Trước đó, nhà mẫu Aqua Bay ra mắt vào tháng 6 thu hút hàng ngàn lượt người tham quan và nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Ngày 26/9, sự kiện Ecopark công bố mở bán phân khu mới này đã ngay lập tức khuấy động thị trường bất động sản khi chào đón lượng khách hàng kỷ lục hơn 1.000 người tham gia. Với lượng khách hàng tăng đột biến so với dự tính, toàn bộ lượng phiếu thăm đã được đăng ký hết trong buổi chiều.
Trong bối cảnh nguồn cung nhà đất dồi dào như hiện nay, sự lựa chọn của khách hàng rất đa dạng, nên việc phải bốc thăm mua nhà có thể xem là “hiện tượng” hiếm có. Điều này một lần nữa khẳng định sự khởi sắc của thị trường và sức nóng của loại hình bất động sản biệt thự và nhà phố Aqua Bay khi được chủ đầu tư uy tín Ecopark tung ra với nhiều giá trị khác biệt vượt trội.
Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, Aqua Bay được mệnh danh là “Miền xanh năng động” kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm Hà Nội bằng hệ thống giao thông thuận tiện. Bao quanh bởi không gian rợp bóng cây xanh và công viên rộng lớn với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Aqua Bay hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống năng động và hiện đại. Đây sẽ là một thành phố đa chức năng, một khu đô thị lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/100-san-pham-aqua-bay-het-veo-trong-lan-mo-ban-dau-tien-a113689.html