11 tháng 5 ngày: Nhi bị sếp sở khanh cưỡng bức, Đăng có mặt cứu "mỹ nhân" kịp thời


Thứ 3, 07/09/2021 | 10:11


Cùng sự kiện

Trong diễn biến mới nhất của 11 tháng 5 ngày, Nhi (Khả Ngân) bị tên sếp sở khanh Dũng (Tiến Lộc) cưỡng hiếp khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 17 bắt đầu bằng việc sau khi đến nhà Dũng để hỏi cho ra lẽ về lý do anh muốn chia tay, Thục Anh (Lương Thanh) đã ngủ lại. Long (Trung Ruồi) đi theo thấy vậy rồi quyết định cả đêm ngồi ngoài đường chờ Thục Anh. Trở về nhà Long lại nhận với bà Vân đêm qua anh ở với Thục Anh. Long còn đứng ra đỡ những cán chổi của bà Vân (Vân Dung) đánh Thục Anh.

11 thang 5 ngay nhi bi sep so khanh cuong buc dang co mat cuu my nhan kip thoi2
Bà Vân tức giận khi con gái đi qua đêm với đàn ông.

Thấy Thục Anh gặp chuyện, Nhi (Khả Ngân) tìm cách hỏi chuyện Long nhưng chỉ nhận được thái độ gắt gỏng của anh. Long nói: “Đêm qua là một đêm địa ngục với tôi, nên đừng hỏi gì nữa, để tôi yên đi”. Không đợi Long tiết lộ, Nhi đã nói ra chuyện có liên quan đến Dũng: “Phản ứng như thế này, vậy là anh biết chuyện Dũng làm rồi đúng không?”.

Tại buổi liên hoan xóm trọ, Thục Anh thừa nhận mình có thai với Dũng. Cô yêu Dũng và mơ ước sẽ làm đám cưới với người mình yêu. “Ai cũng có một ước mơ. Ước mơ của em là được làm mẹ và được làm vợ. Em sẽ làm một người mẹ thật tốt, người vợ thật ngoan”, Thục Anh bày tỏ.

11 thang 5 ngay nhi bi sep so khanh cuong buc dang co mat cuu my nhan kip thoi4
Thục Anh tiết lộ chuyện mình đã có thai.

Ngay sau khi tập 17 lên sóng, khán giả vô cùng phẫn nộ cả nhân vật Dũng lẫn Thục Anh. Trong khi Thục Anh quá ngây thơ, cả tin thì Dũng lại là kẻ biến thái với nhân cách méo mó.

11 tháng 5 ngày tập 18 được người hâm mộ trông chờ hơn bao giờ hết khi tập 17 kết thúc bằng tình huống vô cùng đáng sợ, đó là cảnh Dũng đè Nhi ra giường, chuẩn bị cưỡng bức cô. Trích đoạn tập 18 là cảnh Nhi run rẩy trong sợ hãi nhưng người bên cạnh cô lúc này là Đăng. Anh hỏi cô nếu lần này anh không đến kịp thì sao và dặn cô sau không được hồ đồ làm việc một mình, và đặc biệt là không được xa tầm mắt của Đăng.

11 thang 5 ngay nhi bi sep so khanh cuong buc dang co mat cuu my nhan kip thoi3
Nhi suýt bị sếp sở khanh cưỡng bức.
11 thang 5 ngay nhi bi sep so khanh cuong buc dang co mat cuu my nhan kip thoi1
Đăng đã có mặt kịp thời để cứu cô.

Ngoài ra, ở một tình tiết khác trong 11 tháng 5 ngày tập 18, Thục Anh đã nhảy xuống hồ tự tử. Có lẽ cô đã phát hiện ra bộ mặt thật của kẻ sở khanh là "tác giả" của cái thai trong bụng mình. Nhưng Thục Anh không sao, vì Long đã cứu cô. Cảnh Thục Anh ôm Long khóc nức nở hứa hẹn lấy đi nhiều cảm xúc của khán giả.

11-thang-5-ngay-nhi-bi-sep-so-khanh-cuong-buc-dang-co-mat-cuu-my-nhan-kip-thoi.mp4

Trích đoạn tập 18 phim 11 tháng 5 ngày. Video: TvAd TV.

11 tháng 5 ngày là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận (Tuấn Tú) - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/11-thang-5-ngay-nhi-bi-sep-so-khanh-cuong-buc-dang-co-mat-cuu-my-nhan-kip-thoi-a512458.html