1.500 suất cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lũ tràn làm hỏng gần hết


Thứ 5, 22/10/2020 | 07:36


Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết ảnh hưởng của mưu lũ dâng cao đã khiến hàng hóa cứu trợ bị hỏng gần hết.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết ảnh hưởng của mưu lũ dâng cao đã khiến hàng hóa cứu trợ bị hỏng gần hết.

Những ngày qua, thông tin các nghệ Việt ủng hộ, kêu gọi người dân ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do bão lũ tràn ngập trên các diễn đàn mạng xã hội, được công chúng quan tâm.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu là hai tên tiếp theo nối dài danh danh sách ngôi sao giải trí Việt trực tiếp về miền Trung trao suất cứu trợ cho người dân. Sáng 21/10, Kỳ Duyên và Minh Triệu có mặt tại Quảng Bình để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Tuy nhiên, trên trang fanpage, Kỳ Duyên thông báo rằng 1.500 phần quà đã bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết. Đoàn thiện nguyện của cô đã nghiên cứu rất kỹ về suất cứu trợ này nhưng không may do sự cố mà không thể trao đến tay đồng bào.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu trực tiếp về miền Trung trao suất cứu trợ cho người dân.


1.500 phần quà đã bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết.

Trao đổi với PV Đời sống & Pháp Luật, đại diện của Kỳ Duyên cho biết hoa hậu và Minh Triệu sẽ tiếp tục chuyến từ thiện của mình trong 2-3 ngày tới. Kỳ Duyên cũng sẽ tiếp tục đến những vùng sâu hơn để cung cấp nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con gặp khó khăn.

Kỳ Duyên sẽ tiếp tục chuyến từ thiện của mình trong 2-3 ngày tới.

Linh Chi

Ảnh: Facebook Nhân Vật


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/1500-suat-cuu-tro-cua-hoa-hau-ky-duyen---minh-trieu-bi-lu-tran-lam-hong-gan-het-a343430.html