2 cô gái hẹn đánh nhau: Mời 17 người về trụ sở công an


Thứ 3, 04/08/2015 | 06:06


Sau khi ngăn chặn thành công vụ náo loạn do 2 cô gái hẹn nhau trên facebook ra phố đi bộ giải quyết mâu thuẫn, công an đã đưa một số người về phường làm việc.

Sau khi ngăn chặn thành công vụ náo loạn do 2 cô gái hẹn nhau trên facebook ra phố đi bộ giải quyết mâu thuẫn, công an đã đưa một số người về phường làm việc.

Phố đi bộ tắc nghẽn, hỗn loạn vì lời thách đấu của 2 cô gái (Ảnh nguồn Facebook).

Đến 21h30 ngày 3/8 những hoạt động trên phố đi bộ Nguyễn Huệ phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM) đã trở lại bình thường.

[mecloud]EROpLMyXly[/mecloud]

Trước đó vào khoảng 19h cùng ngày, hàng trăm thanh niên kéo đến phố đi bộ Nguyễn Huệ hò reo, gây náo loạn, mất trật tự.

Sự việc thu hút hàng nghìn người theo dõi, gây náo loạn phố đi bộ (Ảnh: Facebook).

Vụ việc được xác định là do hai cô gái đã hẹn nhau trên facebook đến phố đi bộ giải quyết mâu thuẫn. Trên facebook của hai cô gái này có hàng nghìn người theo dõi nên khi lời hẹn được đưa ra, rất đông người đã kéo tới phố đi bộ xem.

Thấy có đông người tụ tập gây ồn ào, những người đang dạo chơi trên phố đi bộ và tuyến đường xung quanh cũng tập trung lại theo dõi khiến số lượng mỗi lúc một đông.

Một trong những người bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường làm việc.  (Ảnh: Facebook).

Nhận tin bao công an quận 1, phường Bến Nghé, lực lượng 113 đã kịp thời có mặt ngăn chặn cuộc ẩu đả, giải tán đám đông và lập lại trật tự.

Cũng trong tối cùng ngày, một cán bộ công an phường Bến Nghé, quận 1 cho biết đã đưa 17 người, trong đó có hai cô gái là nhân vật chính về trụ sở công an phường để làm việc.

Đến 21h30, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã hoạt động bình thường trở lại.

Bước đầu họ thừa nhận có hẹn nhau tại đến phố đi bộ để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]EGqh46TqWK [/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-co-gai-hen-danh-nhau-moi-17-nguoi-ve-tru-so-cong-an-a104688.html