2 mẹ con cùng làm tiếp viên trong quán cà phê kích dục


Thứ 3, 12/07/2016 | 03:14


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Nhiễn thuê cửa hàng mở quán cà phê kích dục rồi tìm nhân viên phục vụ là 2 mẹ con A và H. Cả hai thỏa thuận với Nhiễn mỗi bán dâm Nhiễn được hưởng 50 ngàn đồng

(ĐSPL) - Nhiễn thuê cửa hàng mở quán cà phê kích dục rồi tìm nhân viên phục vụ là 2 mẹ con A và H. Cả hai thỏa thuận với Nhiễn mỗi bán dâm Nhiễn được hưởng 50 ngàn đồng.

Tin tức đăng tải trên báo Công an nhân dân, ngày 11/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức cho biết, vừa kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Trần Thị Nhiễn, (41 tuổi), ngụ ấp Cà Na, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An; tạm trú ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An về tội chứa mại dâm.

Đối tượng Nhiễn (Ảnh: Công an nhân dân)

Trước đó, Nhiễn đến thuê quán tại xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức bán nước giải khát. Đến đầu tháng 4/2016, Đ.T.H, (38 tuổi), ngụ ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đến quán của Nhiễn xin làm tiếp viên không hưởng lương. Khi có người yêu cầu giác hơi và kích dục thì H lấy tiền và chia cho Nhiễn. Mỗi lần kích dục 120.000đ, tiếp viên đưa cho Nhiễn 50 ngàn đồng.

Sau đó, N.T.N.A, 19 tuổi là con của H. đến làm tiếp viên tại quán. Cả hai thỏa thuận với Nhiễn cho bán dâm tại quán, mỗi lần từ 250-300 ngàn, Nhiễn được hưởng 50 ngàn đồng.

Mỗi ngày H và A đến quán làm từ 8h-22h. Khi A đang bán dâm cho khách ở ấp 2, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa thì bị bắt quả tang.

Thông tin trên báo Vnexpress cho biết, đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội đêm 24/3 phối hợp Công an TP HCM ập vào kiểm tra cơ sở massage xông hơi trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2. Tại hai phòng Vip, cảnh sát bắt quả tang các nữ nhân viên mặc đồ "mát mẻ" kích dục cho khách.

Các cô cho biết không có hợp đồng lao động, ngoài việc massage thường gợi ý khách "đến Z". Mỗi lần kích dục họ nhận được 300.000-500.000 đồng.

Đoàn liên ngành đã lập nhiều lỗi vi phạm của cơ sở này như: không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên; không giấy chứng nhận an ninh trật tự; sử dụng việc mua dâm, bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương cách kinh doanh...

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/2-me-con-cung-lam-tiep-vien-trong-quan-ca-phe-kich-duc-a139173.html