2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy


Thứ 6, 24/06/2022 | 14:18


Cùng sự kiện

Tiếp nối những tràng cười không ngớt của tập mở màn, 2 Ngày 1 Đêm hé lộ teaser tập 2 với vô số chiêu trò đấu đá, chơi xấu, tranh cãi của 6 người anh em thân thiết.

Ở cuối tập 1 khán giả đã được thấy sự xuất hiện của 2 Công Chúa ‘độc nhất trên đời’: Cris Phan và hieuthuhai. Nếu Cris Phan có lợi thế nhỏ con thì hieuthuhai lại sở hữu số cân nặng 69kg – đây là một thử thách cam go dành cho 2 người anh lớn tuổi.

Đúng như dự đoán, đội Chằn Tinh dễ dàng kiệu Công Chúa tới vạch đích, tuy nhiên chính bởi sự làm màu quá lố của 3 thành viên nên họ không thể kể trọn vẹn câu chuyện Thạch Sanh – Lý Thông trong vòng 2 phút theo luật chơi. Trong đó, một nửa thời gian để đội Chằn Tinh giới thiệu thành viên: Ly Ly – Lí Lắc – Lu Lu cộng với sự ‘phá bĩnh’ nhiệt tình của đối thủ, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm – Cris Phan đã thất bại hoàn toàn.  

Vốn ‘tuổi cao sức yếu’ nhưng Trường Giang và Kiều Minh Tuấn lại phải… khiêng Công Chúa 1 mét 8 – 69kg. Nhìn cảnh 2 Thạch Sanh khốn khổ vì Công Chúa, đội Chằn Tinh không thể nhịn nổi cười còn ekip chỉ lo cho số phận hieuthuhai dễ bị buông tay, rớt dọc đường.

Tin tức giải trí - 2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy
Mới đêm đầu tiên, dàn cast 6 anh em trong 2 ngày 1 đêm đã đánh nhau chí chóe. 

Thạch Sanh – Lý Thông là câu chuyện quen thuộc đối với trẻ em Việt Nam, tuy nhiên PD yêu cầu 2 đội phải kể chính xác từng chi tiết trong thời gian 2 phút. Đây là một thử thách không dễ dành cho 6 người anh em. 

Ngay từ đêm đầu tiên phân chia ngủ trong nhà, ngủ ngoài trời, 6 người anh em đã có một trận hỗn chiến tương tàn. Trường Giang tỏ ra không phục, không can tâm, trong khi đó Dương Lâm ‘nổi đóa’ khi đã nửa đêm nhưng chưa được tắm rửa.

Rốt cuộc, ‘Mẹ già’ Trường Giang bị cả 5 người em ức hiếp, kêu cứu trong vô vọng. Nhìn trận chiến bất phân thắng bại này, thật khó có thể tin họ là những người đàn ông trưởng thành.  

Tin tức giải trí - 2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy (Hình 2).
Đàn anh Trường Giang bị "ức hiếp" trong vô vọng. 

Ở một diễn biến khác, 2 Ngày 1 Đêm cũng hé lộ vị khách mời đầu tiên – Hoa hậu Tiểu Vy. Mặc dù là thân con gái duy nhất nhưng Tiểu Vy không hề giữ hình tượng và chịu thua 6 người đàn ông.

Tiểu Vy cũng chính thức trở thành ‘oan gia’ của Dương Lâm. Trong cuộc tranh luận với Tiểu Vy, Dương Lâm khẳng định: Mặc dù là Hoa hậu nhưng Tiểu Vy không hề có ký ức về cuộc thi năm đó. Tuy vậy ‘chiếc miệng size XXXL’ của Dương Lâm cũng không cãi thẳng nổi và anh chàng bị nhấn nước hết lần này tới lần khác.  

Tin tức giải trí - 2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy (Hình 3).
Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đầu tiên của 2 ngày 1 đêm. 

Trong thử thách mò cua bắt ốc, Dương Lâm một lần nữa lại rơi vào tầm ngắm của Tiểu Vy. Hoa hậu không còn màng tới hình tượng, liên tục tấn công nhằm cướp công của đàn anh, mặc cho Dương Lâm la hét van xin thất thanh. Đây cũng là lần hiếm hoi mọi người được thấy Dương Lâm ‘chịu thua’ trước một nhân vật xứng tầm đối thủ, không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy. 

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-ngay-1-dem-duong-lam-chinh-thuc-gap-oan-gia-xung-tam-hoa-hau-tieu-vy-a542068.html