2 Ngày 1 Đêm tập 13: Nhã Phương "mỹ nhân kế" thất bại với ông xã Trường Giang


Thứ 4, 14/09/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Ở lượt chơi thứ hai của game “Nhanh tay – Nhanh mắt”, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn là cái tên siêu hot trong “làng” mục tiêu để cạnh tranh nhau trở thành đội chiến thẳng.

Tập 13 - 2 Ngày 1 Đêm đưa khán giả cùng khám phá các di sản thiên nhiên tại Ninh Bình như Thung nham, động thạch nhũ, núi Vái Giời, Tràng An, Hang Múa đan xen các thử thách “khó nhằn” hứa hẹn đem đến cho khán giả “buổi du lịch” qua màn hình vô cùng hài hước. 

Sau khi diễn ra cuộc “đại chiến đá gà” tại Làng Việt Cổ Cố Viên Lầu, các “tráng sĩ” 2 Ngày 1 Đêm được bồi bổ bằng một bữa ăn vô cùng thịnh soạn. Trường Giang vui sướng ngại ngùng ra mặt khi được người vợ chu đáo Nhã Phương gắp tận chén, nhưng tận hưởng chưa được bao lâu đã phải ngậm ngùi khi phát hiện “mỹ nhân kế” của bà xã, kế hoạch của Nhã Phương khiến Lê Dương Bảo Lâm bất bình. 

Anh cả Trường Giang quyết ra tay đòi lại công bằng cho đồng đội, mặc kệ sự bao biện của đội thua, đem món ăn về lại đúng chủ nhân. Đau khổ vì mưu kế không thành, Nhã Phương chỉ đành “than thân trách phận”, khiến Thúy Ngân không đành lòng liền đề xuất trao đổi món để “tỷ tỷ” dễ ăn hơn.  

Bắt được cơ hội, Ngô Kiến Huy lập tức “ăn vạ”, đòi Thúy Ngân phải bồi thường cho mình. Thấy tình cảnh đội bên xào xáo, “Đại Hiệp Phước Tỉnh” Kiều Minh Tuấn chớp lấy thời cơ “ra vẻ” ga lăng phục vụ đồ ăn cho Nhã Phương, ngay sau đó “siêu cấp đấu khẩu” HIEUTHUHAI cũng nũng nịu đòi anh Tuấn đút đồ ăn, làm cho Ngô Kiến Huy phải “nổi da gà” khi ngồi giữa chứng kiến màn phim tinh cảm sướt mướt của hai người.

“Đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm và “siêu cấp đấu khẩu” HIEUTHUHAI lại tiếp tục “quyết trận sinh tử” trong game “Nhanh tay – nhanh mắt”, khi lần này người khơi mào cuộc chiến trước là Lê Dương Bảo Lâm.

2 ngay 1 dem tap 13 nha phuong my nhan ke that bai voi ong xa truong giang3
Lê Dương Bảo Lâm đối đầu với HIEUTHUHAI.

Sự "thù hận" của đàn anh làm cho HIEUTHUHAI “đau đớn, gục ngã” khi nhận ra những tình cảm bấy lâu nay là “giả dối”, nhưng HIEUTHUHAI vẫn không e ngại, quyết “lột mặt nạ” Lê Dương Bảo Lâm. Trận chiến đã được xác lập, đứng trước âm mưu gài bẫy của Trường Giang, HIEUTHUHAI vẫn tỉnh táo không trúng kế. 

Trận đấu được diễn ra trong không khí căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm hừng hực khí thế thành công oẳn tù xì thắng và nhanh tay dứt khoát cho “em út” HIEUTHUHAI hứng trọn “một gáo nước lạnh vào thẳng mặt. 

2 ngay 1 dem tap 13 nha phuong my nhan ke that bai voi ong xa truong giang1
HIEUTHUHAI nhận gáo nước từ đàn anh. 

Ở lượt chơi thứ hai của game “Nhanh tay – Nhanh mắt”, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn là mục tiêu để cạnh tranh nhau trở thành đội chiến thẳng. Mục tiêu của đội thắng chính là dành được cơ hội danh giá trở thành đại diện “hợp pháp ”trả lại thanh kiếm báu bị đánh cắp, đây chính là mục tiêu cao cả cũng là lý do cho sự hỗn chiến không hồi kết giữa 2 đội.

Trường Giang có phần chấp nhận khi liên tục lắc đầu và nhìn Nhã Phương nói: “Đừng..Đừng em! Đừng mang sự dằn vặt trong gia đình mình vô”. Lời nói của Giang ca như đánh trúng vào tim đen rằng hãy lấy sự “dồn nén” bao năm làm vợ chồng để một lần được “trả thù” chính đáng. Đám đông không ngừng “hùa theo” để cổ vũ đôi phu phụ dũng cảm đối mặt với nhau, Nhã Phương tiếp đón lời tuyên chiến tiến lên phía trước.

2 ngay 1 dem tap 13 nha phuong my nhan ke that bai voi ong xa truong giang21
2 ngay 1 dem tap 13 nha phuong my nhan ke that bai voi ong xa truong giang4
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương là mục tiêu để cạnh tranh nhau trở thành đội chiến thẳng.

Chàng thư sĩ nho nhã Ngô Kiến Huy liền dặn dò Giang ca trước khi ra sàn đấu “Thắng 1 game, thua cuộc hôn nhân” làm cả dàn cast 2 Ngày 1 Đêm Tập 13 có một tràng cười ngất ngưởng. Trường Giang nhăn nhó trước áp lực lớn, may mắn thay Trường Giang đã chiến thắng nhưng Nhã Phương nhanh tay giữ lại can nước, Giang ca chỉ kịp tạt những giọt nước cuối cùng. Nhã Phương “mất mặt” la lớn dù đã không ít lần tiếc thân mình “hối lộ” chồng nhưng có vẻ kế hoạch “mỹ nhân kế” đã không thành công. Có vẻ lần xuất hiện này của Nhã Phương đã không may trở thành mục tiêu tiếp theo của “mũi tên uất hận”. 

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-ngay-1-dem-tap-13-nha-phuong-my-nhan-ke-that-bai-voi-ong-xa-truong-giang-a551038.html