2 phó giám đốc sở ở Đồng Nai nộp đơn xin nghỉ việc


Thứ 7, 23/07/2022 | 14:45


Cùng sự kiện

Ông Lê Văn Lộc - Phó giám đốc sở Khoa học - công nghệ và vợ là bà Trần Thị Ái Liên - Phó giám đốc sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai - cùng làm đơn xin nghỉ việc.

2 vo chong la 2 pho giam doc so o dong nai nop don xin nghi viec
Ảnh minh họa

Ngày 23/7, VietNamNet dẫn nguồn thông tin từ sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai cho hay, đơn vị này đã nhận được đơn xin thôi việc của 2 Phó giám đốc sở và đang xem xét, giải quyết theo quy định.

Hai người xin nghỉ việc là ông Lê Văn Lộc - Phó giám đốc sở Khoa học - công nghệ và vợ là bà Trần Thị Ái Liên - Phó giám đốc sở Nội vụ.

Theo đơn xin nghỉ việc, lý do vợ chồng ông Lộc bà Liên xin nghỉ việc là do “sức khỏe và việc riêng cá nhân".

Đơn của vợ chồng ông Lộc, bà Liên cũng đã được gửi cho lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai và Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Đồng Nai, báo Người lao động thông tin thêm.

Theo Tuổi Trẻ Online, trước khi làm Phó giám đốc sở Nội vụ, bà Liên từng công tác ở sở này nhiều năm. Còn ông Lộc là kỹ sư điện, từng làm giám đốc Trung tâm tư vấn công nghiệp (sở Công nghiệp, nay là sở Công thương) rồi làm Phó giám đốc sở Công thương.

Cuối tháng 4/2022, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lộc làm phó giám đốc sở Khoa học - công nghệ phụ trách lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng...

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-pho-giam-doc-so-o-dong-nai-nop-don-xin-nghi-viec-a545520.html