20 côn đồ đập phá quán cà phê, bà chủ kéo 4 con nhỏ chạy vào phòng ngủ chốt cửa cố thủ


Thứ 6, 15/03/2019 | 02:50


Cùng sự kiện

Nhóm giang hồ gần 20 người cầm theo hung khí xông vào quán cà phê chửi bới, phá đồ đạc. Hoảng sợ, người vợ kéo 4 con nhỏ phải tháo chạy vào phòng ngủ, chốt cửa.

Nhóm giang hồ gần 20 người cầm theo hung khí xông vào quán cà phê chửi bới, phá đồ đạc. Hoảng sợ, người vợ kéo 4 con nhỏ phải tháo chạy vào phòng ngủ, chốt cửa.

Ngày 14/3, một lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã xác định được nhóm thanh niên xông vào quán cà phê trên địa bàn xã Hưng Long đập phá, đánh người.

Theo ông P.A.T. (39 tuổi, ngụ xã Hưng Long, huyện Bình Chánh), khoảng 16h chiều ngày 10/3, nhóm côn đồ khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy ập đến quán cà phê của ông ở xã Hưng Long.

Nhóm này cầm theo hung khí xông vào bên trong, chửi bới và phá đồ đạc. Trong lúc đó, vợ ông T. đang ở nhà cùng 4 con nhỏ. Người vợ thấy vậy nên ôm các con chạy trốn ra ngoài nhưng cửa đã bị nhóm này chốt chặn với lăm lăm hung khí nên tháo chạy vào phòng ngủ, chốt cửa. Các nhân viên quán cà phê sợ hãi không dám chống cự.

Nhóm côn đồ vác mã tấu, 3 chĩa chém người - Ảnh cắt từ clip.

Một bảo vệ quán tên A. (25 tuổi, quê Cần Thơ) bị nhóm côn đồ dùng hung khí tấn công, làm rách môi và thương tích ở lòng bàn tay. Anh A. gắng gượng chạy vào quán thì bị một trong số tên côn đồ truy đuổi theo, dùng đinh ba để đâm vào bụng, đùi…

Trước khi rời đi, nhóm côn đồ còn đập phá một số đồ dùng trong quán và chửi bới nhân viên.

Theo chủ quán, trước đó, ông nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông đề nghị chi tiền bảo kê quán hàng tháng. Nghĩ quán nhỏ lẻ, lời không bao nhiêu nên ông từ chối nhưng người ở đầu dây bên kia bất ngờ dọa sẽ dằn mặt.

Sau khi quán bị đập phá, gia đình ông lo sợ nên báo công an địa phương. Tuy nhiên hôm 12/3 ông tiếp tục nhận được điện thoại yêu cầu làm đơn bãi nại nếu không sẽ giết cả gia đình. "Anh ta nói nếu một đàn em bị đi tù thì một người trong gia đình tôi phải chết", chủ quán kể.

Ông sau đó nhận lời hẹn của người đàn ông giấu mặt đến chợ Hưng Long cách nhà khoảng 2 km để nói chuyện thì bị nhóm người lao vào hành hung. Cảnh sát ập đến đưa hai người trong nhóm về trụ sở lấy lời khai.

Hiện Công an địa phương đã vào cuộc và xác định được nhóm đối tượng, tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan khẩn trương xử lý vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/20-con-do-dap-pha-quan-ca-phe-ba-chu-keo-4-con-nho-chay-vao-phong-ngu-chot-cua-co-thu-a266607.html