24h yêu: Câu chuyện tình yêu đốn tim khán giả từ cặp đôi đũa lệch


Thứ 3, 18/10/2016 | 01:00


(ĐSPL) - 24h Yêu của đạo diễn “Tình người duyên ma” sẽ một lần nữa khiến trái tim khán giả Việt đập chung một nhịp đập thổn thức của cặp đôi đũa lệch Denchai và Nui.

(ĐSPL) - 24h Yêu của đạo diễn “Tình người duyên ma” sẽ một lần nữa khiến trái tim khán giả Việt đập chung một nhịp đập thổn thức của cặp đôi đũa lệch Denchai và Nui.

[mecloud]r02HonTIer[/mecloud]

Mô típ “Chàng khù khờ với nàng ngổ ngáo” đã quá quen thuộc đối với người hâm mộ dòng phim lãng mạn. Nhưng trái dấu thì hút nhau, hình mẫu này chưa bao giờ giảm nhiệt khi khắc họa hình ảnh hai nửa tâm hồn luôn hướng về nhau dù tính cách bên ngoài có khác biệt đến đâu. 24h Yêu của đạo diễn “Tình người duyên ma” sẽ một lần nữa khiến trái tim khán giả Việt đập chung một nhịp đập thổn thức của cặp đôi đũa lệch Denchai và Nui.


Không chỉ đóng một cặp đôi trái tính, cặp đôi diễn viên chính Ter – Chantavit DhanaseviMew – Nittha Jirayungyurn còn có tính cách rất khác với nhân vật của mình. Nếu Denchai là một anh chàng khù khờ, thì Ter lại là một chàng trai lém lỉnh, đẹp trai và còn là đồng tác giả kịch bản của 24h Yêu.

Ter - Chantavit Dhanasevi được biết đến nhiều nhất qua Hello Stranger (2010) và ATM (2012). Các nhân vật của anh đều có tính cách khá giống anh ngoài đời như hài hước và nhanh mồm nhanh miệng. Vì thế, Denchai là một thử thách mới mẻ đối với Ter.

Anh được hỗ trợ bởi chuyên viên hướng dẫn diễn xuất để có biểu hiện đúng với tính cách của một nhân vật cô độc, không gây chút ấn tượng nào với người xung quanh. Nhưng như đạo diễn Banjong chia sẻ, trong Denchai có chứa một phần tính cách của Ter thuở mới vào nghề, nên anh không mấy khó khăn để nhập vai vào nhân vật này, đối lập với một Nui tự tin của Mew.


Còn nếu Nui là cô nàng hoạt bát, thẳng tính và thậm chí là còn hơi ngốc nghếch trong tình yêu, thì Mew lại dịu dàng và tinh tế. 24h Yêu là phim điện ảnh đầu tay của Mew - Nitta Jirayungyurn. Trước đó, cô thành danh với phim truyền hình tình cảm Khun Chai Pawornruj. Ban đầu, Mew không tỏ ra không phù hợp với vai diễn, vì cô khá hiền. Nhưng vì đạo diễn Banjong đã luôn hình dung tuy Nui khá nam tính, cô vẫn luôn sở hữu một đôi mắt buồn. Anh đã tìm thấy được nét buồn tinh tế trong mắt của Mew mỗi khi cô cười và đã quyết định chọn cô vào vai nữ chính.

Sau đó Banjong đã thở phào nhẹ nhõm: “Sau khi được chuyên viên diễn xuất hướng dẫn nhập vai, tôi gần như không phải chỉ đạo gì thêm cho Mew. Cô ấy tự xây dựng cảm xúc nhân vật rất tốt”. Ter cũng nói Mew đã trở nên nam tính hơn cả anh.


Dường như Ter rất có duyên tạo cơn sốt phòng vé với “ma mới”, khi hai phim khá thành công khác của anh là Hello StrangerATM đều là phim điện ảnh đầu tay của bạn diễn nữ của anh.

Hello Stranger ra mắt năm 2010 hợp tác cũng nữ diễn viên trẻ Nuengthida Sophon đã thu về 4 triệu USD và trở thành phim có doanh thu cao nhất của hãng GTH vào thời điểm đó. Còn ATM: Er Rak Error phát hành năm 2012 hợp tác cùng Preechaya Pongthananikorn chỉ chịu nhường ngôi “phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Thái Lan” cho “bom tấn” Pee Mak năm 2013.

Kinh nghiệm của Ter đã giúp Mew nhập vai sâu hơn, có những cảnh quay rất cảm xúc mà đạo diễn nghĩ rằng sẽ rất khó cho Mew, nhưng cô đã có thể khóc ngay lần quay đầu tiên và hoàn thành phân đoạn của mình.Được xem là phim “gối đầu giường” mới của những chàng FA, nếu bạn đang ngại ngùng chưa biết bày tỏ với đối tượng của mình ra sao, hãy mạnh dạn dẫn nàng đi xem 24h Yêu thay cho lời tỏ tình, như Denchai đã dám theo đuổi tình yêu của mình dù hạnh phúc có thể chỉ trong 24 giờ.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]be3tSdrXaf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/24h-yeu-cau-chuyen-tinh-yeu-don-tim-khan-gia-tu-cap-doi-dua-lech-a166473.html