3 cách chọn giày cao gót cho người thấp 'kéo dài" đôi chân tức thì


Thứ 6, 09/12/2016 | 10:17


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Cách chọn giày cao gót cho người thấp cần đạt một số tiêu chí quan trọng mới có thể giúp cô nàng nấm lùn che dấu đi khuyết điểm của mình.

(ĐSPL) - Cách chọn giày cao gót cho người thấp cần đạt một số tiêu chí quan trọng mới có thể giúp cô nàng nấm lùn che dấu đi khuyết điểm của mình, biến chiều cao khiêm tốn thành lợi thế.

Nếu bạn chưa biết cách chọn giày cao gót cho người nấm lùn như thế nào thì hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Và bạn muốn thêm những mẹo hay trong việc chọn giày chung cho mọi đôi bàn chân thì với mẹo chọn giày vừa chân chuẩn nhất đã được đưa tin trước đó sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Cô nàng nấm lùn nên đi giày như thế nào?

1. Giày không quá kín chân

3 cách chọn giày cao gót cho người thấp 'kéo dài" đôi chân tức thì

Một trong những cách chọn giày cao gót cho người thấp đơn giản nhất mà bạn cần ghi nhớ đó là hãy chọn cho mình mẫu giày không quá kín chân.

Đôi chân ngắn của bạn sẽ ngắn hơn nữa nếu như giày bưng bít quá nhiều, không lộ ra phần da chân.

Giày kiểu hở mũi và quai nhỏ sẽ là gợi ý cho bạn

Một đôi giày kiểu như hở mũi, quai nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn ăn gian chiều cao cho mình.

2. Chọn giày có độ cao

Chọn giày có độ cao

Vì chiều cao bạn đã quá khiêm tốn rồi nên cách chọn giày cao gót cho người thấp cần chú ý đến độ cao của giày.

Những đôi giày có độ cao từ 5 đến 7 phân là kích thước hợp lí, đôi giày 3 phân giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn nhưng hiệu quả tăng chiều cao không tốt.

Bạn nên chọn những đôi giày có độ cao

Các đôi giày 9 đến hơn 10 phân thì lại quá cao khiến bạn di chuyển khó khăn. Cới khoảng 5 đến 7 phân bạn có thể sử dụng giày mỗi ngày, không lo lắng mỏi chân mà vẫn có được dáng người cao ráo.

3. Chọn giày cao gót mũi nhọn

Trong cách chọn giày cao gót cho người thấp sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn biết chọn giày cao mũi nhọn cho mình khi chiều cao của bạn còn hạn chế. Hiệu ứng làm đôi chân thêm dài của đôi giày mũi nhọn rất tốt.

Nên chọn giày có mũi nhọn

Khác với các đôi giày mũi tròn làm cho cảm giác chân bị ngắn đi thì phần kép dài của mũi nhọn trên giày lại có tác dụng ngược lại. Cách chọn giày cao gót cực chuẩn cho người thấp này hứa hẹn sẽ là bí kíp vàng cho mỗi chúng ta.

Người thấp cần tránh gì khi mua giày cao?

Không nên chọn giày quá sặc sỡ khi chọn mua giày cao gót cho người thấp vì màu sắc sẽ làm bố cục đôi chân bị phân chia, không có sự đồng nhất và làm nổi bật lên nhược điểm của chân.

Nên mua giày đơn sắc tránh màu sắc sặc sỡ

Không nên đi giày đế to vì giày đế to khiến cho phần chân của chúng ta trở nên nặng nề hơn, cục mịch hơn và là điểm nhấn trong khi đó lại là hạn chế lớn nhất trên cơ thể bạn.

Cách chọn mua giày cao gót cho người thấp chuẩn nhất là không nên đi giày cao cổ vì phần cổ giày đó sẽ chiếm lấy một phần chiều dài của chân, hiển nhiên cảm giác của nhìn sẽ thấy chân bạn đã ngắn nay còn ngắn hơn.

Với những cách chọn giày cao gót cho người thấp trên đây chắc hẳn bạn sẽ không còn phải tự ti với thân hình nhỏ bé, thấp lùn của mình nữa. Muốn có thể ăn gian chiều cao hiệu quả thông qua các đôi giày thì chúng ta cần chọn cho mình đôi giày có kiểu dáng và màu sắc cũng như độ cao phù hợp.

Để chọn mua giày có chất lượng cao thì hãy đến với các cửa hàng bán giày lớn, có uy tín và chọn thương hiệu giày có tiếng trên thị trường nhé các bạn. Bên cạnh đó, bạn đọc là người có chân to và muốn chọn sao để có đôi giày cao gót phù hợp thì cách chọn giày cao gót cho người chân to trong thon gọn hơn chính là những kinh nghiệm hữu ích chúng tôi muốn đưa đến bạn gái chúng mình. Chúc các bạn luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Yến My (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-cach-chon-giay-cao-got-cho-nguoi-thap-keo-dai-doi-chan-tuc-thi-a173125.html