3 con giáp đường tình duyên nở rộ, dễ dàng thoát ế trước Valentine


Chủ nhật, 09/02/2020 | 23:50


Cùng sự kiện

Nhờ được ông tơ bà nguyệt chiếu cố nên 3 con giáp này dễ dàng thoát ế trong dịp Valentine.

Nhờ được ông tơ bà nguyệt chiếu cố nên 3 con giáp này dễ dàng thoát ế trong dịp Valentine.

- Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thông minh, có năng lực. Song tính tình của họ lại mạnh mẽ, đôi khi thẳng thắn quá đà nên dễ bị người khác hiểu nhầm.

Bước sang tháng 2, người tuổi Ngọ được sao Hoa Cái, ngôi sao ưa xa hoa lộng lẫy, phú quý đài các phù hộ. Chính vì thế, khoảng thời gian này, tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân khắp nơi, tài vận phát triển, vận đào hoa bạo phát. Họ sẽ có không ít người theo đuổi nên lễ tình nhân năm nay có thể thoát ế dễ dàng.

- Tuổi Mùi

Bước sang tháng 2, tuổi Mùi được sao Thiên Hỉ nhập mệnh, vận đào hoa cực tốt.

Theo đó, những người tuổi Mùi còn độc thân sẽ được ông tơ bà nguyệt chiếu cố, chịu khó hội họp sẽ gặp được người mình yêu quý.

Còn với những ai đã có người mình thương thì đây là khoảng thời gian thích hợp để thổ lộ tâm tình, cơ hội thành công sẽ rất cao.

Riêng những người tuổi Mùi đã có nơi có chốn trong tháng này cũng rất ngọt ngào, bởi vận đào hoa tốt, tình cảm vô cùng hòa hợp.

- Tuổi Mão

Người tuổi Mão có cá tính mạnh mẽ, không thích bị người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Đối với chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ.

Trong tháng 2 này, vận đào hoa của tuổi Mão nở rộ, có hi vọng được trời ban nhân duyên, gặp gỡ tình yêu. Song khi gặp được người mình quý mến, tuổi Mão cũng không nên quá vồn vã, vội vàng, có như vậy sau này mới sung sướng, hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-con-giap-duong-tinh-duyen-no-ro-de-dang-thoat-e-truoc-valentine-a310966.html