3 hiện tượng mạng "làm mưa làm gió" Giọng hát Việt 2015


Chủ nhật, 05/07/2015 | 01:45


(ĐSPL) - Đêm thi cuối cùng của vòng đối đầu hứa hẹn bùng nổ khi hội tụ những “hiện tượng view khủng” ở vòng Giấu mặt như: Đức Phúc, Khánh Linh, Vicky Nhung, Hữu Toàn…

(ĐSPL) - Đêm thi cuối cùng của vòng đối đầu hứa hẹn bùng nổ khi hội tụ những “hiện tượng khủng” ở vòng Giấu mặt như: Đức Phúc, Khánh Linh, Vicky Nhung, Hữu Toàn…

[mecloud]QPT1jH9CyO[/mecloud]

Chỉ còn một đêm thi nữa, vòng Đối đầu sẽ hoàn thành chặng đường của mình để bước vào vòng thi căng thẳng và gay cấn nhất – vòng Liveshow. Tuần này, 5 cặp đấu còn lại sẽ “lên sàn” để tìm ra những cái tên may mắn cuối cùng sẽ bước tiếp trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang Giọng hát Việt 2015.

Ba cá tính của đội Mr Đàm Vicky Nhung, Thành Nam và Phượng Nguyễn.

Trong tập cuối vòng Đối đầu, 5 tiết mục cuối cùng sẽ khiến khán giả “phát cuồng” với sự lột xác và ấn tượng của các thí sinh. Không chỉ đã tai với những chất giọng đẹp, nội lực hay tiếng hát kĩ thuật, mà người xem còn đã phần nhìn khi những phần thi trở thành những màn trình diễn thực thụ.

Đội huấn luyện viên Tuấn Hưng sẽ mang đến cặp đôi cuối cùng là hai chàng trai duy nhất trong đội: Đăng Quang – Hữu Toàn. Họ sẽ thể hiện một màn so tài ấn tượng và đặc sắc với sự đối nghịch trong ca khúc nổi tiếng của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Màn song đấu của hai thí sinh đội huấn luyện viên Mỹ Tâm.

3 thí sinh còn lại của đội đội của Mr Đàm sẽ “bắt tay” gửi đến người xem một tiết mục thú vị và hấp dẫn. Ba cá tính Vicky Nhung – Thành Nam và Phượng Nguyễn sẽ khoe nội lực và nhiệt huyết của mình qua giai điệu gắn liền với giọng ca Miley Cyrus.

Đến từ đội huấn luyện viên Thu Phương, trong tập cuối vòng Đối đầu sẽ là hai tiếng hát, hai phong cách đối lập Khánh Linh và Quỳnh Như. Một người dịu dàng, một người cá tính, tuy vậy khi hai màu sắc này kết hợp họ sẽ mang đến một bản song ca hoàn hảo cho sáng tác của tác giả Vũ Cát Tường.

Hai giọng ca đối lập của đội Thu Phương.

Cuối cùng là hai phần thi đến từ đội nàng “Họa mi tóc nâu”. Nếu như cặp đôi đầu tiên Liên Trà – Ngọc Sang là sự da diết, trữ tình và đầy cảm xúc khi trình diễn một bản tình ca của nhạc sĩ Dương Cầm, thì màn song đấu của Đức Phúc và Hoàng Phong lại làm bùng nổ đêm thi với sự kết hợp tự nhiên, phóng khoáng và nội lực trong ca khúc của Pink.

Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã phải do dự rất lâu.

5 màn trình diễn, 5 ấn tượng sẽ khép lại vòng Đối đầu một cách thăng hoa nhất trước khi bước vào những đêm thi “nghẹt thở” của vòng Liveshow.

Sau 3 đêm ghép cặp đấu, tưởng chừng các huấn luyện viên sẽ “dễ thở” hơn trong đêm thi cuối cùng, nhưng sự bối rối và khó khăn của các “ghế nóng” vẫn hiện diện từ đầu đến cuối. Sau khi dành sự tự hào dành cho những học trò của mình khi hoàn thành xuất sắc những sự chuẩn bị trước đó, các huấn luyện viên lại nhanh chóng đối diện với sự đau đầu khi đưa ra quyết định chọn lựa.

Huấn luyện viên Mỹ Tâm nhiều lần muốn giữ lại cả hai thí sinh.

Tuần này, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng phải do dự thật lâu, còn giọng ca Ước gì không chỉ một lần hỏi: “Em có thể giữ lại hai bạn được không?” khi cô thốt lên: “Điều này là khó khăn dữ dội!”…

Tập 4 vòng Đối đầu, hai quyền cứu vẫn còn hiệu lực để mở thêm những “cánh cửa” cho những tài năng thiếu may mắn, nhưng giữa những tiếng hát “tạo bão”, ai sẽ bước tiếp, ai phải dừng lại và ai có được có thêm cơ hội… tất cả đều sẽ khiến khán giả hồi hộp cùng nhiều cảm xúc. Đêm thi này sẽ diễn ra lúc 21h ngày 5/7 trên kênh VTV3.

HƯƠNG QUỲNH (Photo: Lý Võ Phú Hưng)

Video đang được quan tâm:

[mecloud]Dy6LWeHiBW[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-hien-tuong-mang-lam-mua-lam-gio-giong-hat-viet-2015-a100862.html