3 học sinh thương vong vì xe đạp điện mất lái lao xuống suối


Thứ 6, 23/09/2022 | 10:55


Cùng sự kiện

3 học sinh lớp 7 tại Nghệ An cùng di chuyển trên chiếc xe đạp điện, bất ngờ xe mất lái khiến 1 em tử vong, 2 em bị thương nặng.

Ngày 23/9, Tiền Phong dẫn thông tin từ lãnh đạo UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn, khiến 1 em tử vong và 2 em bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân được xác định là L.T.V.A (SN 2010, trú bản Na Lạnh); L.Đ.Q.G (SN 2010) và K.T.H (SN 2010, cùng trú bản Liên Hợp, xã Tri Lễ).

3 hoc sinh thuong vong vi xe dap dien mat lai lao xuong suoi dspl 1
Hai học sinh bị thương được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền Phong 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 22/9, 3 em trên đi trên cùng một chiếc đạp điện; khi đi đến khu vực cầu tràn (đoạn giáp ranh giữa bản Liên Hợp và Lam Hợp (xã Tri Lễ) thì không may chiếc xe mất lái, lao xuống suối.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến em V.A tử vong tại chỗ; 2 em còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, cả 3 em đều là học sinh lớp 7A1 Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú - Trung học cơ sở Tri Lễ, huyện Quế Phong.

"Thi thể học sinh tử vong đã được người nhà đưa về để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương. Đại diện chính quyền, nhà trường cũng đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các gia đình có con gặp nạn", lãnh đạo xã Tri Lễ cho biết thêm trên Dân Trí.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-hoc-sinh-thuong-vong-vi-xe-dap-dien-mat-lai-lao-xuong-suoi-a551993.html