3 lần xuất hiện làm 'dậy sóng' của con trai Mạc Hồng Quân, Ly Kute


Chủ nhật, 24/04/2016 | 06:40


Chuyện Mạc Hồng Quân bỏ mặc Ly Kute làm mẹ đơn thân luôn là tâm điểm của truyền thông một khi có "diễn tiến mới".

Chuyện Mạc Hồng Quân bỏ mặc Ly Kute làm mẹ đơn thân luôn là tâm điểm của truyền thông một khi có "diễn tiến mới".

Tối 23/4 vừa qua, Khánh Ly đã gây bất ngờ khi công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng trên trang cá nhân sau thời gian úp úp mở mở. Được biết, cậu bé có biệt danh là Khoai Tây, vừa chào đời vào đầu tháng 4 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện Hà Nội sau 37 tuần nằm ngoan trong bụng mẹ. Ngay từ khi chào đời, Khoai Tây đã nặng 3,7kg và hiện đã trông cứng cáp, bụ bẫm và cực kì đáng yêu. Người đẹp Nhật ký Vàng Anh chia sẻ: "Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng không...".

Theo đó, bà mẹ đơn thân này đã đăng tải hình ảnh cậu con trai cười tít mắt với dòng status đầy ẩn ý: “Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng không”.

Người đẹp Nhật ký Vàng Anh, Ly Kute khoe cận mặt con trai Khoai Tây khiến dân mạng "dậy sóng".

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh cận mặt đầu tiên của cậu con trai đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Ai nấy đều khen em bé đáng yêu.

“Ôi bé cưng của cô đây sao... Nhìn con vui vẻ quá đi! Nụ cười của con sẽ là liều thuốc an thần tốt nhất cho mẹ Ly đây. Thương 2 mẹ con chị”, là chia sẻ của facebooker Mỹ Ngân.
Skip in 3...Ad finishes in 25 seconds

Duong Thuy trả lời câu hỏi của Ly Kute: “Xứng đáng lắm bạn, tôi cũng giống Ly, vượt qua tất cả để giữ lấy bé yêu của mình, đó là máu thịt của mình, chứ tình yêu chỉ là mây bay thôi, chúc hai mẹ con vui vẻ hạnh phúc bên nhau”.

Hồng Nhung bày tỏ: “Giống quá…cố gắng lên nha bạn. Không quen biết nhưng ủng hộ bạn dám vượt qua tất cả để sinh bé ra đời. Mong hai mẹ con luôn khỏe mạnh”.

Con trai Ly Kute được đánh giá là rất giống Mạc Hồng Quân.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2016 Khánh Ly lần đầu khoe ảnh mình bồng con trai với dòng trạng thái: “Bé Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ”.


Tiếp đó, vào ngày 19/4 cô cũng đăng tải một bài thơ rất dài gửi con trai, đó là nỗi lòng của người mẹ muốn nhắn gửi đứa con bé bỏng của mình. Bài thơ cũng khiến nhiều người rơi nước mắt và được chia sẻ rộng rãi.


Có thể nói, chuyện tình đầy sóng gió của Ly Kute và Mạc Hồng Quân thời gian qua đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Mặc cho cả hai đường ai nấy đi nhưng Khánh Ly vẫn quyết định giữ và sinh bé Khoai Tây dù biết rằng làm mẹ đơn thân sẽ khó khăn, vất vả nhường nào.

Hiện hình ảnh cận cảnh về bé Khoai Tây vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận thích thú từ người dùng mạng.

Theo Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]XJvwQHtzWb[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/3-lan-xuat-hien-lam-day-song-cua-con-trai-mac-hong-quan-ly-kute-a128677.html