3 mẹ con ôm nhau nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa


Thứ 7, 28/05/2022 | 07:38


Cùng sự kiện

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ ở Thanh Hóa đã ôm 2 con nhảy cầu tự tử. May mắn sự việc được người dân phát hiện, kịp thời cứu sống.

Tối ngày 27/5, trả lời báo chí, ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch UBND xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận 3 mẹ con nhảy cầu tự tử đã được người dân địa phương cùng nhân viên Công ty môi trường Nghi Sơn cứu sống kịp thời.

3 me con om nhau nhay cau tu tu o thanh hoa
Người mẹ được cứu sông. Ảnh: Người lao động

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h50 ngày 27/5, tại cầu Hao Hao, xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, một người dân địa phương khi đi qua cầu Hao Hao đã phát hiện 3 mẹ con nhảy cầu tự tử. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã hô hoán người đi đường ứng cứu.

Ngay sau đó, nhiều người dân đã nhảy xuống sông cứu sống một bé gái lớn. Sau đó, có 3 công nhân thuộc Công ty môi trường Nghi Sơn đã lao xuống cứu sống mẹ và bé gái nhỏ rồi đưa lên bờ.

3 me con om nhau nhay cau tu tu o thanh hoa 2
Người dân địa phương cùng nhân viên Công ty môi trường Nghi Sơn đã kịp thời cứu sống 3 mẹ con. Ảnh: Công Thương

Danh tính người phụ nữ được xác định là H.T.B. (SN 1989, ngụ thôn Thuý Vân, xã Hải Nhân. Nguyên nhân sự việc được xác định do mâu thuẫn với chồng, chị B. đã dẫn theo 2 con nhỏ ra cầu Hao Hao nhảy xuống sông tự tử.

Hiện chính quyền địa phương và cơ quan công an đang làm rõ sự việc. Sức khoẻ của 3 mẹ con sau khi được cứu sống đều đã ổn định.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-me-con-om-nhau-nhay-cau-tu-tu-o-thanh-hoa-a539085.html