3 người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời MC Kỳ Duyên


Thứ 2, 24/10/2016 | 12:24Trong 3 người đàn ông ấy, có người khiến Nguyễn Cao Kỳ Duyên đau khổ cũng có người làm cô hạnh phúc.

Trong 3 người đàn ông ấy, có người khiến Nguyễn Cao Kỳ Duyên đau khổ cũng có người làm cô hạnh phúc. Dù ai ở vế nào trong hai vế ấy, nữ MC vẫn cảm ơn họ đã đến bên đời mình!

Hai ông chồng, hai cuộc tình nhiều nước mắt

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một người phụ nữ tài sắc nhưng trắc trở về đường tình duyên.

Chị kết hôn lần đầu với bác sĩ Nguyễn Quang Li và có với anh hai cô con gái tên Yenli và Maili. Cứ tưởng cuộc hôn nhân trai tài gái sắc ấy trọn vẹn niềm vui nhưng cuối cùng nó lại kết thúc sau nhiều ngày tháng mệt mỏi từ chính người trong cuộc.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên gần như chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống với người chồng đầu tiên trên báo chí. Ngay cả khi mẹ đẻ của chị, bà Đặng Tuyết Mai tiết lộ những điều "bí ẩn" bên trong thì nữ MC gần như vẫn giữ thái độ im lặng.

Nhưng với một vài dòng chia sẻ của bà Đặng Tuyết Mai, công chúng cũng phần nào hiểu được những uẩn khúc bên trong cuộc hôn nhân ấy.

Trong cuốn hồi ký của mình, mẹ MC Kỳ Duyên cho rằng, bác sĩ Nguyễn Quang Li là người vô tâm và không đồng điệu được về tâm hồn với con gái bà. Mỗi lần nữ Kỳ Duyên có show diễn xa nhà, vị bác sĩ thường từ chối đưa vợ đi.

Những bất đồng nho nhỏ tích tụ. Những nỗi buồn nhen nhóm. Cho đến một ngày tình cảm nhạt dần, yêu thương không còn chỗ trong ngôi nhà chung, họ chia tay.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngày càng đẹp và đằm thắm dù đã ở tuổi xấp xỉ 50.

Ở tuổi 40, nữ MC lại say đắm với tình yêu mới là luật sư Trịnh Hội. Anh kém Nguyễn Cao Kỳ Duyên 1 tuổi, sinh ra ở Việt Nam nhưng định cư tại Úc từ nhỏ.

Hai người quen nhau trong một chương trình nghệ thuật từ thiện do Trịnh Hội tổ chức. Cả hai cùng học luật, cùng yêu thích nghệ thuật nên nói chuyện rất hợp ý. Và không biết từ khi nào, tình cảm ấy cứ lớn lên.

Gần 3 năm sau ngày quen biết, họ xích lại gần nhau bằng một đám cưới lãng mạn diễn ra bên bờ biển Philippines năm 2004. Sau đám cưới đẹp như mơ ấy, công chúng thấy cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các hoạt động giải trí và từ thiện.

Nhưng cuộc hôn nhân thứ hai cũng tan vỡ vào năm 2008. Lý do được hai người công bố từng khiến dư luận ngỡ ngàng: xa nhau nhiều quá!

Tưởng rằng sau những đổ vỡ ấy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ như con chim sợ cành cong nhưng duyên số đưa tới cho chị một người đàn ông khác để yêu: David Duy Hân.

Hạnh phúc bên tình yêu mới nhưng không có ý định kết hôn

Nếu so với hai người trước, tình mới của nữ MC xinh đẹp nổi trội hơn hẳn về phong độ cũng như ngoại hình. Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn nói vui rằng "chỉ đàn ông đẹp mới có cơ hội yêu tôi".

David Duy Hân cũng từng trải qua một đời vợ nên hai người có những sự đồng cảm khi nói chuyện. Cả hai đều phóng khoáng trong tâm hồn. Khi hai tần số giao thoa, họ chỉ có một việc là yêu nhau và hạnh phúc.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai hiện tại - David Duy Hân.

Kể về tình mới, Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói: "Duy Hân không phải là tỷ phú nhưng bản thân chúng tôi đều có công việc ổn định, kiếm đủ tiền để không ai dựa vào ai.

Chỉ cần người này biết người kia thích gì là sẽ tự nguyện đáp ứng, tất nhiên trong điều kiện kinh tế cho phép. Chẳng hạn, biết anh ấy thích iPhone 7, tôi vừa mua một chiếc đem về Việt Nam cho anh. Đó là những hành động thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Tôi đã qua giai đoạn yêu đương nồng nhiệt để phải chia sẻ hạnh phúc lên trang cá nhân hay trên báo liên tục. Nhưng một người phụ nữ hạnh phúc chỉ cần nhìn ánh mắt là biết".

Chắc chắn công chúng cũng nhận ra ánh mắt hạnh phúc của nữ MC mỗi lần chị tay trong tay xuất hiện cùng tình mới ở các sự kiện.

Dù đang rất hạnh phúc nhưng trong một bài báo gần đây, nữ MC cũng thẳng thắn chia sẻ rằng, chị không có ý định kết hôn. Sau những đổ vỡ chị không muốn phải cùng ai ra tòa lần nào nữa.

Chị nghĩ rằng: "Rồi một ngày nếu người yêu ra đi, tôi sẽ không oán trách. Ngược lại tôi sẽ cảm ơn người đã đến với tôi, dù là một ngày hay một đời.

Tôi nhìn tình yêu như một bàn toán cộng... Ví dụ trước khi tôi gặp người yêu, tôi là con số 0 tròn trĩnh. Người yêu đến với tôi 5 năm rồi ra đi, như vậy là tôi được cộng thêm 5 năm hạnh phúc…".

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]QCqGL3kd3n[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-nguoi-dan-ong-dac-biet-trong-cuoc-doi-mc-ky-duyen-a167393.html