3 người đàn ông tử vong trong hang đá ở Thái Nguyên


Thứ 6, 12/10/2018 | 08:42


Cùng sự kiện

3 người đàn ông vừa tử vong do ngạt khí trong hang đá tại xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

3 người đàn ông vừa tử vong do ngạt khí trong hang đá tại xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 12/10, một lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí trong hang đá khiến 3 người tử vong.

Hang đá nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo tin tức ban đầu, vào ngày 9/10, ông Lý Văn S. (43 tuổi) cùng vợ là bà Dương Thị Mua (37 tuổi, hiện trú xã Thần Sa) phát hiện trong hang đá tự nhiên ở xóm Ngọc Sơn (xã Thần Sa, huyện Võ Nhai) có mạch nước ngầm. Sau đó, ông S. vào trong hàng lắp đặt máy bơm để hút nước phục vụ tưới tiêu. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt ông S. đã bị ngạt khí, ngã gục và tử vong trong hang.

Phát hiện chồng gặp nạn, vợ ông S. chạy ra kêu cứu. Sau đó, hai ông Lý Văn Mi. (51 tuổi), Lý Văn M. (45 tuổi) và anh Lý Văn Mài (con đẻ ông Mi) vào hang tìm kiếm nạn nhân nhưng cũng bị ngạt khí. Vụ việc khiến ông Mi. và ông M. tử vong trong 2 hang đó, anh Mài may mắn thoát ra ngoài.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương sau đó đã tổ chức đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/3-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-hang-da-o-thai-nguyen-a247427.html