30 phút biến mắt nhỏ "tin hin" thành mắt nai to tròn


Thứ 6, 03/04/2020 | 10:29


Đôi mắt ngắn, nhỏ bé “tin hin” 1 mí là một trong những khuyết điểm thường gặp khiến gương mặt trở nên kém sắc, lờ đờ, già nua.


Theo quan niệm xưa nay, một đôi mắt được đánh giá đẹp phải to tròn, 2 nếp mí rõ nét, chiều dài - rộng cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt được thừa hưởng những nét đẹp tự nhiên trên. 


Những khuyết điểm: Mắt nhỏ - bé, rẻ quạt lớn, không cân xứng 

Trên thực tế, vì nhiều yếu tố khách quan và chủ quan dù ở độ tuổi nào đôi mắt cũng có những khuyết điểm cụ thể như:
  • Góc mắt hẹp, mắt nhỏ bé, nếp rẻ quạt lớn
  • Mắt ngắn, đuôi mắt xếch 
  • Khoảng cách giữa 2 mắt rộng, không cân xứng 
Tất cả những khuyết điểm trên khiến đôi mắt trở nên kém sắc, lờ đờ, già nua, không cân đối ảnh hưởng tới thẩm mỹ và trở thành nỗi tự ti của nhiều chị em khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Có nhiều phương án giúp đôi mắt nhỏ bé “tin hin” trở nên to tròn, baby như chăm sóc, trang điểm, kích mí, dán mí, đeo lens giãn tròng,... Tuy nhiên những cách này chỉ là giải pháp tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài và tốn nhiều thời gian. 

Do đó, nhiều chị em đã hướng tới giải pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại mở góc mắt để sử hữu nhanh nhất đôi mắt to tròn, long lanh, baby. 


Mở góc mắt giúp mắt to tròn baby, long lang và cân đối hài hòa

Bản chất, mở góc mắt là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản được áp dụng nhằm mở rộng góc mắt trong/góc mắt ngoài. Theo đó, bác sĩ kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tạo một đường cắt nhỏ góc mắt loại bỏ da chùng nhằm điều chỉnh giúp đôi mắt cân đối, và khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. 

Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ hoán đổi đôi mắt nhỏ bé “tin hin” thành đôi mắt chuẩn đẹp to tròn, long lanh, có chiều sâu thần sắc mà còn loại bỏ da thừa khóe mắt giúp gương mặt tươi trẻ, rạng ngời. 


Mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài

Đặc biệt, với kỹ thuật mở góc mắt hiện đại đảm bảo độ an toàn cao gần như tuyệt đối, giảm thiểu tối đa khả năng xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng tới chức năng của mắt, không để lại sẹo. Thực hiện trong thời gian ngắn 30 - 40 phút. 

Vì vậy, sau khi thực hiện khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 7 - 10 ngày đã sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh đẹp tự nhiên 

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, kỹ thuật mở rộng góc mắt trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành, được đông đảo chị em lựa chọn để khắc phục nhanh chóng những nhược điểm: Mắt nhỏ bé - mắt ngắn - đuôi mắt xếch - không cân đối. 

Bên cạnh đó, để có đôi mắt chuẩn đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh, trẻ hóa toàn diện nhiều người đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ mở góc mắt kết hợp với các kỹ thuật cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt nhằm mang đến gương mặt cân đối, thần sắc hài hòa. 


Kết hợp kỹ thuật mở góc mắt và cắt mí giúp đôi mắt đẹp toàn diện, khắc phục mọi nhược điểm 

Bạn có thể thực hiện phương pháp mở góc mắt tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt duy nhất -  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của đôi mắt nhỏ bé. 

Ưu điểm mở góc mắt tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ - Chuyên khoa thẩm mỹ mắt có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo không gây ảnh hưởng tới chức năng thị lực, ít sưng, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Tại đây đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca “hoán đổi” mắt nhỏ bé “tin hin” thành mắt nai to tròn, mang lại cho khách hàng sự tự tin, thân sắc tươi trẻ, đầy sức sống. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây
Hotline: 19006466
Địa chỉ: 190 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
              84A Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM 

Mỹ Duyên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/30-phut-bien-mat-nho-tin-hin-thanh-mat-nai-to-tron-a318074.html