4 giấc mơ tưởng điềm lành hóa ra tiền bạc tiêu tan


Thứ 4, 20/05/2020 | 23:59


Cùng sự kiện

Nếu một ngày bạn mơ thấy 1 trong 4 giấc mơ này thì hãy cẩn trọng hơn với túi tiền của mình nếu không sẽ gặp khó khăn rất lớn.

Nếu một ngày bạn mơ thấy 1 trong 4 giấc mơ này thì hãy cẩn trọng hơn với túi tiền của mình nếu không sẽ gặp khó khăn rất lớn.

Mơ nhặt được tiền là điềm báo không may mắn - Ảnh: Minh họa

- Mơ thấy mình chảy máu

Nhiều người thường nghĩ màu đỏ của máu mang đến vận may song đó chỉ là may mắn nếu bạn mơ thấy máu của con vật hay máu của người khác. Còn nếu thấy cơ thể mình chảy máu, bạn cần cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới, đặc biệt là về tài lộc.

Theo đó, trong thời gian tới, bạn rất khó có khả năng rủng rình về tiền. Thậm chí, mơ thấy mình chảy máu còn là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến. Bản thân chảy máu có thể là do bị người khác hoặc vật nhọn tấn công, điều này cũng như điềm báo bạn dễ mất tiền vì người khác.

- Mơ nhặt được tiền

Nhiều người cho rằng mơ nhặt được tiền là điềm lành. Họ thường nghĩ rằng đó là điềm báo mình sắp có thêm tiền trong đời thực song không phải đâu nhé.

Theo quan niệm dân gian, số tiền đó có thể là tiền của quỷ hay tiền giấy mà người ta đốt cho người dưới âm phủ. Càng nhặt được nhiều tiền trong mơ, bạn càng cần cẩn trọng với túi tiền kẻo tiền bạc tiêu tán khó kiểm soát.

- Mơ nhặt được cá chết

Mơ thấy cá vốn là điềm lành bởi đây là con vật tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn.

Tuy nhiên, mơ thấy cá chết lại mang nghĩa hoàn toàn ngược lại. Đó chính là điềm báo công việc sắp tới có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt về tài chính, đòi hỏi bạn cẩn trọng hơn trong việc ký kết giấy tờ, không dễ dàng tin người kẻo mất tiền oan. Công việc có thể không được như mong đợi dẫn đến bản thân thấy chán nản, thất vọng. Trong mơ, bạn càng nhặt được nhiều cá chết thì càng cần phải cẩn trọng vì túi tiền có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Không ít người có suy nghĩ mơ thấy người đã khuất là điềm lành, người đó cho mình tiền lại càng là điều đáng mừng. Tuy nhiên theo giải mã giấc mơ, đây lại không phải là điều nên vui vì nó báo hiệu tài vận của bạn đang gặp trục trặc.

Giấc mơ này cho thấy trong mơ bạn đã khó khăn đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất và ngoài đời thật bạn rất dễ rơi vào đúng cảnh này. Khó có thể tránh khỏi những khó khăn trong thời gian tới. Điều bạn có thể làm là hãy tránh nhiều nhất những sai lầm có thể xảy ra.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/4-giac-mo-tuong-diem-lanh-hoa-ra-tien-bac-tieu-tan-a324113.html