4 nam sinh rủ nhau đi tắm hồ, 1 người bị đuối nước tử vong


Thứ 6, 03/03/2023 | 16:00


Cùng sự kiện

Trong lúc tắm hồ, một nam sinh lớp 7 ở Bình Phước bất ngờ bị đuối nước, chới với dưới hồ. Ba thiếu niên đi cùng đã cố gắng cứu bạn nhưng bất thành.

Sáng 3/3, tại khu vực hồ Suối Cam (khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một nam sinh lớp 7 tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.V.P (13 tuổi, học sinh lớp 7, trường Trung học Cơ sở Tân Thiện).

4 nam sinh ru nhau di tam ho 1 nguoi bi duoi nuoc tu vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Theo tin tức ban đầu, khoảng 8h40 ngày 3/3, em N.V.P cùng 3 thiếu niên khác ra khu vực hồ Suối Cam chơi. Một lúc sau, P cùng một thiếu niên xuống dưới gần cầu mới xây (trong lòng hồ Suối Cam), thuộc khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú để tắm.

Trong lúc tắm, em P bất ngờ bị đuối nước, chới với dưới hồ. Thấy vậy, 3 thiếu niên đi cùng cố gắng cứu bạn nhưng bất thành nên đã kêu cứu. Một số người đang câu cá gần đó đến hỗ trợ nhưng nam học sinh đã chìm sâu.

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường và nhanh chóng đưa P lên bờ, nhưng em đã tử vong.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ./.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/4-nam-sinh-ru-nhau-di-tam-ho-1-nguoi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-a567630.html