5 giấc mơ mang điềm báo kém may mắn đến cho bạn, cẩn thận họa sát thân


Thứ 2, 18/05/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Nếu bạn gặp 1 trong 5 giấc mơ này thì nên cẩn thận bởi đó là điềm báo trước vận đen đang chuẩn bị ập đến.

Nếu bạn gặp 1 trong 5 giấc mơ này thì nên cẩn thận bởi đó là điềm báo trước vận đen đang chuẩn bị ập đến.

Có những giấc mơ là điềm báo trước điều kém may mắn - Ảnh: Minh họa

- Mơ thấy mình nhặt được vàng

Theo giải mã giấc mơ, đây là điềm báo hiệu bạn sắp gặp phải chuyện đen đủi. Theo đó, nguy cơ hao tổn vể tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi và suy nghĩ nhiều.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết nếu bạn đang làm việc nhóm với nhiều người thì nên cẩn thận về lời nói và hành động của mình vì mọi người đang tỏ ra ganh ghét. Nguyên nhân là do bạn ích kỉ và không biết tôn trọng ý kiến của mọi người.

- Mơ thấy mèo

Nếu mơ thấy mèo thì bạn nên cất giữ và bảo quản tài sản của mình cẩn thận vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn.

Cùng với đó, những lời lẽ của người ngoài có thể khiến bạn tổn thương, vì thế, hãy học cách buông bỏ để không phải bận tâm quá nhiều.

- Mơ thấy người đã chết

Nếu bạn mơ gặp một người vừa mới qua đời không lâu thì rất có thể đây là điềm báo bạn đang gặp phải một mối nguy hiểm nào đó. Lúc này, sự cẩn trọng là không hề thừa.

Trường hợp bạn nhớ được nội dung cuộc trò chuyện của hai người trong giấc mơ thì có thể đó là sự chỉ dẫn mà người chết muốn dành cho bạn.

- Mơ thấy cầu bị gãy, sập

Điều này cho thấy trong thời gian tới có thể bạn sẽ vường vào một rắc rối, khó khăn nào đó ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự và uy tín của bản thân. Những yếu tố bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay và điều đó phá hủy tất cả những thứ mà bạn đang theo đuổi trong hiện tại.

Ngoài ra giấc mơ còn là một điềm báo trước bạn đang mắc phải một sai lầm vô cùng nghiêm trọng, nếu không kịp thời nhận ra để sửa đổi thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp.

- Mơ thấy mình vui chơi cùng ma, quỷ

Nếu ngủ gặp giấc mơ này thì xin chia buồn với bạn, bởi đây là điểm báo không may mắn. Theo đó, bạn đang dần mất đi vị thế của mình và người gây ra chuyện này lại là người mà bạn tin tưởng nhất. Họ lợi dụng lòng tin, sự ngây thơ của bạn.

Đến lúc bạn kịp nhận ra thì có lẽ đã quá muộn rồi. Nếu không muốn bị tổn thương và mất mát nhiều hơn nữa thì tốt nhất bạn nên đi đâu đấy một thời gian để thư giãn và nhìn nhận lại sự việc.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/5-giac-mo-mang-diem-bao-kem-may-man-den-cho-ban-can-than-hoa-sat-than-a323537.html