5 nam sinh hiếp dâm bạn gái cùng lớp ngay trước cổng trường


Thứ 5, 27/02/2014 | 01:45


(ĐSPL) - Nhiều ngày qua, người dân xã Dliê Yang vẫn chưa hết bàng hoàng khi một nữ sinh lớp 10 bị 5 bạn học cưỡng bức tập thể ngay trước cổng trường.

(ĐSPL) - Nhiều ngày qua, người dân xã Dliê Yang (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vẫn chưa hết bàng hoàng khi một nữ sinh lớp 10 bị 5 bạn học cưỡng bức tập thể ngay trước cổng trường.
Theo đó, ngày 16/2, Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắc Lắc đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng hiếp dâm tập thể nữ sinh L.T. H (dân tộc Nùng) đang học lớp 10 A2, trường THPT Trường Chinh (huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắc Lắc).
An ninh - Hình sự - 5 nam sinh hiếp dâm bạn gái cùng lớp ngay trước cổng trường
 Cổng trường nơi nữ sinh bị bạn học cưỡng bức
Nhóm đối tượng gồm: Võ Văn Bảo (SN 1998), Lê Văn Tùng (SN 1998), Phạm Tài Hiếu (SN 1997), Lê Văn Sơn (SN 1998) và Nguyễn Văn Hải (SN 1997, đã bỏ học), cùng trú tại xã Dlye Yang và đang là học sinh trường THPT Trường Chinh, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắc Lắc.
Qúa trình điều tra ban đầu cho thấy: Bảo là người gọi điện dụ H ra khỏi nhà và cùng Tùng khống chế, lột quần áo của nạn nhân. Sơn là kẻ giúp sức tích cực cho Hiếu thực hiện hành vi đồi bại bằng cách bóp cổ, bịt miệng không cho nạn nhân kêu la. Hiếu là đối tượng chủ mưu cũng là người thực hiện hành vi xâm hại H. Còn Hải mặc dù chỉ đứng ngoài quan sát nhưng không can thiệp và không tố giác tội phạm vẫn bị truy cứu trách nhiệm về hành vi của mình. 
Nạn nhân H cho biết lúc 17h30’ ngày 15/2, H đang ở phòng trọ gần trường thì Bảo gọi điện xin gặp ở cổng trường. Tuy nhiên, nữ sinh đã từ chối vì không muốn gặp. Lúc này, Bảo giở giọng côn đồ nói rằng hắn đang ở gần đó, nếu H không ra hắn sẽ đến đốt nhà trọ. Sợ ảnh hưởng đến bạn cùng phòng và gặp rắc rối với chủ nhà trọ nên H đã đồng ý ra gặp Bảo ở cổng trường. 
Khi đến cổng trường thì Bảo,Tùng đến đưa H đi dọc theo bờ tường rào của trường để nói chuyện. Thấy Tùng và Bảo đã có chút men trong người, sợ chúng đánh nên H đành đi theo. Đi được một đoạn Tùng và Bảo bất ngờ giữ tay H lại, chúng giở trò sàm sỡ, ôm hôn và cởi quần áo của nạn nhân. 
Nạn nhân vẫn rất hoang mang, sợ hãi (ảnh minh họa)
Qúa sợ hãi, nạn nhân chống cự quyết liệt và kêu la nhưng vì trường học ở cách xa nhà dân, xung quanh là rừng cao su nên không ai nghe thấy. Sau đó, Bảo gọi 3 người nữa tới để cùng nhau hiếp dâm với H. Trong đó, Hiếu là người trực tiếp thực hiện hành vi xâm hại. 
Sau khi đã thỏa mãn cơn thú tính, cả 5 tên bỏ đi để H nằm lại trong đau đớn. Thậm tệ hơn, Bảo còn nhắn tin đe dọa nạn nhân không được nói với ai về hành vi đê tiện của bọn chúng.
Lúc đầu H rất sợ hãi, xấu hổ nên không dám nói với ai, nhưng sau đó được sự động viên của bạn bè, người thân, H đã đến công an tố cáo hành vi bỉ ổi của nhóm bạn.
Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận: Sau khi đi đám ma, có chút hơi men 5 đối tượng này về tụ tập tại cổng trường. Sau đó nói chuyện liên quan đến “giới tính”. Vì vậy, chúng đã bàn nhau "làm chuyện người lớn"
Thấy H xinh xắn,  nhà trọ lại ở ngay gần trường nên 5 gã bạn học đã lên kế hoạch hãm hại cô bé. Theo đó, Hiếu chỉ đạo Bảo gọi điện và tìm cách dẫn H ra ngoài để chúng giở trò. 
Được biết từ khi được bầu làm lớp trưởng, Hiếu luôn chứng tỏ mình là đàn anh đối với các nam sinh khác trong lớp. Vì vậy, khi Hiếu khởi xướng vụ cưỡng bức, cả đám bạn đều nhiệt tình hưởng ứng.
Kể từ khi sự việc đau lòng xảy ra, tâm trạng của H vô cùng hoảng loạn, nhìn thấy nhiều người là gào khóc thảm thiết khiến những người đối diện không thể kìm nước mắt.
Hiện tại, nạn nhân đã được gia đình đón về nhà, các thầy cô, bạn bè cũng đến động viên cô bé. Tuy nhiên, H vẫn rất hoang mang, sợ hãi chỉ ngồi thu mình vào một góc, thậm chí cô bé còn nghĩ đến việc bỏ học.
Hiện cơ quan Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắc Lắc đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ, để sớm đưa các đối tượng ra trước pháp luật
Hoàng Đạt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/5-nam-sinh-hiep-dam-ban-gai-cung-lop-ngay-truoc-cong-truong-a23247.html