7 chiến binh Viễn Tây và màn náo động trong đạn khói


Thứ 3, 19/07/2016 | 02:59


(ĐSPL) - Trong trailer mới được tung ra, khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của Magnificent Seven.

(ĐSPL) - Trong trailer mới được tung ra, khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của Magnificent Seven.

[mecloud]tZg5Lm6eoM[/mecloud]

Phim Viễn Tây nước Mỹ là thể loại không phải ai cũng “tiếp thu” được nhưng một khi đã thích là sẽ rất “ghiền”, không chỉ bởi vẻ bụi bặm phong trần không thể tìm thấy trong bất cứ thể loại phim nào khác mà còn vì chất “anh hùng thảo khấu” phớt đời hấp dẫn khó cưỡng. Hè 2016, thể loại phim kinh điển này sẽ “trình làng”tác phẩm tuy cũ mà mới với tên gọi Magnificent Seven.


Với concept “đặc sệt” chất viễn Tây, toàn bộ khung cảnh nước Mỹ trong Magnificent Seven hiện ra với những vó ngựa lạnh lùng, những mũ cao bồi ngông nghênh và những khẩu súng lục ẩn mình trong lớp bao da thắt lưng. Chưa bao giờ là đề tài dễ nhằn với những người làm nghệ thuật, dạng phim này không chỉ đòi hỏi những màn hành động tận dụng triệt để “lợi thế cát bụi” của nơi “người khôn của khó” này mà còn cần khai thác chiều sâu nội tâm của nhân vật cũng như diễn xuất, biểu cảm tinh tế của diễn viên.

Trong trailer mới được tung ra, khán giả đã phần nào có được cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh đau thương nhưng cũng rất hào sảng của Magnificent Seven. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh khung cảnh tương tàn của thị trấn nhỏ Rose Creek khi đời sống bình yên của người dân bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần. Đòn roi và súng đạn đã phần nào làm bệ rạc thể xác lẫn bạc nhược về tinh thần của người dân.

Tuy nhiên, những ý chí kiên cường còn sót lại thì càng như lửa rèn sắt, càng chịu áp bức lại càng được thôi thúc mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Đặc biệt, ý chí này được nuôi nấng âm thầm trong lòng một bóng hồng có đôi mắt xanh và mái tóc màu hạt dẻ Emma Cullen.

Thị trấn Rose Creek chìm trong nô dịch và thảm sát.

Ý chí quật cường không thể bẻ gãy bởi sự đe dọa và chết chóc đã đem đến cho Cullen vẻ đẹp liều lĩnh bất chấp, dẫn lối cô tới với kẻ săn tiền thưởng cũng là tay súng khét tiếng Sam Chisolm. Từ đây, hành trình “tuyển quân” đầy ngạo nghễ nhưng cũng rất gian truân của Chisolm diễn ra với rất nhiều lời thuyết phục lẫn thách thức. Con số 7 dần được hoàn thiện với những kẻ ngoài vòng pháp luật nhưng “được việc”: kẻ bịp bợm cờ bạc, chuyên gia theo dõi, thiện xạ, chiến binh, sát thủ,…

Những kẻ sống ngoài vòng pháp luật sẽ chiến đấu vì tiền hay vì chính nghĩa?

Từ những kỵ sĩ cô độc nơi nắng gió khôn lường, cả 7 đã cùng chung lưng đấu cật chiến đấu, ban đầu chỉ vì mục đích tiền bạc nhưng sau vì chính nghĩa, tất cả đều vô tình trở thành những anh hùng thời loạn, bảo vệ lẽ phải và về cùng phe với những người lao động cùng khổ, tay không tấc sắt. Từ đây, cả 7 trở thành những bóng ma ám ảnh với những kẻ thủ ác, sống trên xương máu của người khác.

Đồng thời với trailer đậm chất Viễn Tây, nhà sản xuất còn tung ra poster chính thức với hình ảnh các kỵ sĩ ngoài vòng pháp luật và số 7 huyền thoại nhuốm một màu đỏ vấy máu.

Cả 7 nhân vật đều xuất hiện trong hình ảnh đặc trưng cho tính cách và sở trưởng của mình. Không khó nhận ra gương mặt gạo cội của diễn viên từng nhận giải cống hiến trọn đời của Quả Cầu Vàng lần thứ 73, Denzel Washington cùng trai đẹp của "Vệ binh dải ngân hà", Chris Patt; cả hai xuất hiện nổi bật ở trung tâm của poster như ngầm định bộ phim sẽ giành phần nhiều đất diễn cho bộ đôi một già một trẻ này.

Ngoài ra, nếu “soi” kỹ, khán giả cũng sẽ nhận thấy sự góp mặt của những “nam nhân” được yêu thích khác của làng giải trí như: oppa xứ Hàn Lee Byung-hun với mái tóc dài được cột chặt đằng sau cùng trang phục đặc trung của cao bồi miền Tây nước Mỹ hay quý ông với lối diễn xuất đa dạng Ethan Hawke … Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, Magnificent Seven chắc chắn sẽ là một trong những ẩn số thú vị của mùa phim hè 2016.

Sam Chisolm (Denzel Washington) và Josh Farraday (Chris Patt) là hai nhân vật trung tâm của Magnificent Seven.

Diễn viên tài năng Ethan Hawke cũng sắm 1 vai trong bộ 7 “hảo hán”.

Lee Byung-hun với mái tóc dài được cột chặt đằng sau cùng trang phục đặc trung của cao bồi miền Tây nước Mỹ.

"Magnificent Seven - 7 tay súng huyền thoại" do Columbia Pictures sản xuất dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 23/9/2017.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]XWn4ut7yY1[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/7-chien-binh-vien-tay-va-man-nao-dong-trong-dan-khoi-a140101.html