7 ngày cho đôi mắt đẹp tại V.I.P


Thứ 5, 08/02/2018 | 03:15


Với những thao tác đơn giản, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khắc phục những khuyết điểm trên mắt, “hô biến” cho đôi mắt một mí thành hai mí to đều, sắc sảo.

Với những thao tác đơn giản, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khắc phục những khuyết điểm trên mắt, “hô biến” cho đôi mắt một mí thành hai mí to đều, sắc sảo mà không mất quá nhiều thời gian để phẫu thuật, cũng như nghĩ dưỡng.

Cắt mắt hai mí chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp phẫu thuật tạo hình mắt, giúp mắt đạt được sự hài hòa cân xứng trên gương mặt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện tương đối đơn giản và không mất nhiều thời gian phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn để xác định được tỉ lệ da dư mỡ thừa và định hình nếp mí mới bằng cách đo vẽ với tỉ lệ chuẩn. Sau khi đo vẽ bạn sẽ được sát khuẩn vùng quanh mắt và đặc biệt là vùng nếp mí để đảm bảo vệ sinh, an toàn trong khi phẫu thuật. Các phần da dư mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để và đảm bảo không gây tổn thương cho niêm mạc, nếp mí mới được tạo thành sau phẫu thuật.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phẫu thuật làm đẹp cho mọi người bằng các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thành thạo tay nghề, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.

Lời dặn của bác sĩ V.I.P giúp bạn chăm sóc mắt khoa học sau phẫu thuật

Một ca phẫu thuật mắt thành công giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn, giảm được các tình trạng đau sưng kéo dài cho mắt. Nhưng để mắt nhanh lành bạn nên tuân thủ những lời dặn sau đây của các chuyên gia phẫu thuật mắt:

- Chườm đá quanh vùng mắt để giảm đau sưng trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

- Uống thuốc đúng như kê đơn của bác sĩ, vệ sinh vùng mắt như hướng dẫn được chỉ định.

- Không ăn các thức ăn như đồ nếp, hải sản, rau muống, các loại đồ uống có cồn và ga.

- Không được để vết thương dính nước, hạn chế tối đa việc để bụi dính vào vết thương.

- Không bôi bất cứ thuốc hoặc mĩ phẩm khác khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

- Tránh thức khuya và không nên sử dụng máy tính/điện thoại sau những ngày đầu phẫu thuật.

- Sau 5-7 ngày nên đến Viện để được cắt chỉ và để bác sĩ theo dõi tình hình vết thương.

Bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, số 287A, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM. Đây sẽ nơi giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý, nhanh lành và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

QC

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/7-ngay-cho-doi-mat-dep-tai-vip-a219215.html