7 Nụ Cười Xuân tập 3: Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành búp bê trong Squid Game, dọa khách mời hú vía


Thứ 7, 04/12/2021 | 21:30


Cùng sự kiện

Tập 3 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả bởi sự hài hước và thú vị của các Nụ và khách mời.

Nam diễn viên hài, biên kịch tài năng Quốc Khánh sẽ là khách mời xuất hiện trong tập 3 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân. Với lỗi diễn hài rất duyên, cùng ngoại hình và gương mặt đày hài hước, nam diễn viên chiếm được thiện cảm của nhiều khán giả và người hâm mộ.

Lần đầu đến với 7 Nụ Cười Xuân, Quốc Khánh tiết lộ đã xem nhiều mùa và rất thích chương trình nhưng vẫn chưa được mời. Điều đó khiến anh nghi ngờ sự nổi tiếng của bản thân nhưng vì quá thích nên đã tự đăng ký để được tham gia cùng với các Nụ. Sự chân thật và hài hước của Quốc Khánh khiến cho khán giả bất ngờ và bật cười thích thú.

7 nu cuoi xuan tap 3 lam vy da hoa than thanh bup be trong quid game doa khach moi hu via
Các thành viên diện trang phục thể thao năng động, riêng Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành búp bê trong Squid Game.

Ở tập 3, các Nụ và khách mời sẽ diện trang phục thể thao năng động để có thể tham gia các trò chơi vận động một cách dễ dàng và thoải mái. Tuy nhiên, sự xuất hiện đặc biệt và đầy bất ngờ của Nụ thứ 7 - Lâm Vỹ Dạ đã khiến cho khán giả và khách mời được một phen hú vía. Lý do là vì nữ diễn viên hóa thân thành nhân vật búp bê đáng sợ trong bộ phim “Squid Game” nổi tiếng từng “làm mưa làm gió” khắp thế giới.

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nhẹ nhàng từ sau gốc cây trong trang phục váy vàng cam, kiểu tóc mái ngố và cột hai bên đặc trưng của nhân vật búp bê trong “Squid Game”. Động tác đơ cứng, thần thái vô hồn và diễn xuất của nữ diễn viên khiến cho khách mời Quốc Khánh “hồn phiêu phách lạc”.

Lấy cảm hứng và mượn ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng rất được yêu thích, các trò chơi trong tâp 3 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân phần lớn là trò chơi dân gian của tuổi thơ với tên gọi dân dã như Đập Tường, Kéo Co,... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

7 nu cuoi xuan tap 3 lam vy da hoa than thanh bup be trong quid game doa khach moi hu via1
Các Nụ và khách mời được phen hú vía khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện.

Lựa chọn cách chia đội mới mẻ, khách mời Quốc Khánh sẽ phải hát một bài hát có từ liên quan đến tên của một Nụ mà mình muốn chung đội. Dù nhanh chóng chọn được Trương Thế Vinh về đội của mình qua bài hát Lý Ngựa Ô nhưng Quốc Khánh đã rất khó khăn trong việc chọn bài hát tiếp theo để đưa Lâm Vỹ Dạ về chung đội.

Lẽ hiển nhiên, “ông chú xui xẻo” Tiến Luật về chung đội với Lan Ngọc và Thúy Ngân. “Sự trớ trêu của định mệnh” mang đến cho Tiến Luật nhiều cảm xúc khó tả cùng sự hả hê của Lan Ngọc, Thúy Ngân.

Liệu số phận của đội ông chú khi có hẳn hai cô em gái vụng về trong đội sẽ như thế nào? Những trò chơi, tình huống hài hước bất ngờ nào sẽ có trong tập 3 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân? Hãy cùng đón xem chương trình được phát sóng vào lúc 21h tối ngày 6/12 trên kênh HTV7.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/7-nu-cuoi-xuan-tap-3-lam-vy-da-hoa-than-thanh-bup-be-trong-squid-game-doa-khach-moi-hu-via-a521335.html