9 nguyên tắc cho những cô nàng ghét hẹn hò


Chủ nhật, 10/08/2014 | 03:29


(ĐSPL) – Trong thế giới hiện đại, phụ nữ độc thân có rất nhiều lựa chọn hẹn hò, và khiến việc này đột nhiên trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

(ĐSPL) – Trong thế giới hiện đại, phụ nữ độc thân có rất nhiều lựa chọn hẹn hò, và khiến việc này đột nhiên trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Nhiều người thường từ bỏ sau khi đã trải qua một chuỗi những cuộc hẹn đáng thất vọng, và tự hỏi bản thân, liệu có bao giờ mình gặp được đúng người? Tin tốt là thay đổi thái độ và quan điểm của bạn có thể giúp ích nhiều hơn là chỉ chờ đợi để gặp được đúng người đấy!

Biết mình muốn gì

Không cần thiết phải giữ khư khư một danh sách dài bên mình, nhưng luôn có một vài nhân tố phù hợp cho tất cả mọi phụ nữ. Nếu bạn muốn một anh chàng cao hơn mình, ai đó chơi thể thao sẽ là lựa chọn tốt. Phần còn lại, như họ vẫn nói, là phụ thuộc vào cảm giác của bạn khi gặp người đó. Tuy nhiên, biết mình muốn gì cũng có nghĩa là biết bản thân mình là ai. Chuyên gia tư vấn về hẹn hò và các mối quan hệ, April Beyer, CEO của Công ty mai mối Beyer cho rằng, mọi người phụ nữ nên tìm ra “điều họ thực sự muốn để được hạnh phúc và những giới hạn cá nhân của bạn, nếu không bạn sẽ cứ rơi vào rồi lại bị đẩy ra khỏi những mối quan hệ không phù hợp với bạn”.

Chăm sóc bản thân

9 nguyên tắc cho những cô nàng ghét hẹn hò

Trong thời gian độc thân, hay đọc một cuốn sách hay, đi dạo, thử một lớp học khiêu vũ bạn luôn muốn tham dự, và dành nhiều thời gian hơn với bạn bè. Những người đàn ông-muốn-kết-hôn luôn thích một người phụ nữ hạnh phúc, không phải một người phụ nữ tuyệt vọng đi tìm kiếm một mối quan hệ cho qua những tháng ngày cô độc. Bên cạnh những lợi ích trực tiếp của việc chăm sóc bản thân, bạn đang đi đúng hướng trên con đường tìm ra người dành cho mình đấy!

Thử hẹn hò trực tuyến

Đừng để nỗi sợ hãi hẹn hò trực tuyến là bạn chùn bước. Chuyên gia về lĩnh vực này và tác giả của cuốn sách bán chạy Những rủi ro khi hẹn hò trực tuyến: Những lời thú nhận của việc tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn trực tuyến, Julie Spire khuyến khích rằng hẹn hò trực tuyến là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được điều bạn đang tìm kiếm, “Có khoảng 40 triệu người độc thân đang tìm kiếm tình yêu trên mạng. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra 1 người dành cho bạn trong số 40 triệu người đó”.

Nghỉ ngơi

Nếu bạn đang mệt mỏi vì những cuộc hẹn không thành, thì dành chút thời gian để sắp xếp lại tinh thần là tốt nhất. Lời khuyên lớn nhất của chuyên gia Beyer dành cho những người hẹn hò miễn cưỡng là “Cần có thời gian để bạn hoàn toàn thoát khỏi dư âm của những cuộc hẹn hò trước đó. Nếu như tâm trạng của bạn buồn bã hoặc tiệu cực, bạn chỉ có thể thu hút được nhầm đối tượng (hoặc chẳng thu hút được ai cả)”.

Thay đổi cách tiếp cận

Thay vì nghĩ về hẹn hò như một thứ gì nhạy cảm lắm, hãy trân trọng nó. Sau cùng thì, đó là cách duy nhất để bạn không phải độc thân quá lâu. Hẹn hò sẽ vui vẻ, thú vị hơn nếu như bạn tiếp cận nó như một cơ hội để biết thêm một người bạn mới thay vì biến nó thành một cuộc kiểm tra người đàn ông trong mơ của mình.

Cho các chàng trai một cơ hội

Tin hay không thì tùy, những anh chàng kia cũng lo lắng khi hẹn hò như bạn thôi. Cố gắng nhớ lấy điều này trước khi gặp gỡ ai đó. Cuộc hẹn đầu tiên sẽ luôn tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng nếu như bạn gỡ bỏ áp lực cho bản thân và người kia. Chuẩn bị chuyện gì đó để nói, nhằm phá tan không khí ngượng ngùng và cho anh chàng kia thấy con người vui vẻ, tử tế của bạn.

Lên lịch và tiến hành theo nó

Vài cô gái sắp xếp 2 hoặc 3 cuộc hẹn trong vài tuần. Cách đó, khiến bạn tiếp cận việc hẹn hò giống như một dự án. Như thể bạn đang tìm kiếm một công việc trong mơ. Nếu như bạn có một cuộc phỏng vấn tồi tệ không có nghĩa là bạn ngừng tìm việc. Giữ tinh thần giống như thế cho việc hẹn hò. Rõ ràng về những gì bạn đang làm và tiến về phía trước với mục tiêu của bạn.

Yêu bản thân

9 nguyên tắc cho những cô nàng ghét hẹn hò

Có thể bạn sẽ chẳng độc thân lâu đâu, vì thế hãy tận hưởng nó. Một người phụ nữ hạnh phúc luôn đi cùng với sự tự tin, và đó là một sức hấp dẫn vô cùng lớn với một người đàn ông đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

Biết cách từ chối

Từ chối là một phần trong vòng quay của việc tìm ra đúng người dành cho bạn. Và sau cùng thì, bạn đang tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Bởi vậy, cảm thấy thoải mái với việc từ chối nghĩa là bạn đang sẵn sàng nắm lấy những cơ hội mới mà không e sợ bất kỳ điều gì.

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/9-nguyen-tac-cho-nhung-co-nang-ghet-hen-ho-a45385.html