Á hậu Diễm Trang mang thai con đầu lòng


Thứ 4, 23/03/2016 | 04:30


(ĐSPL) - Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ niềm vui của lần đầu làm mẹ.

(ĐSPL) - Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ niềm vui của lần đầu làm mẹ.

Tổ chức đám cưới với chồng doanh nhân vào cuối năm 2015, mới đây Á hậu Diễm Trang đã hạnh phúc thông báo cô đang mang thai con đầu lòng.

Á hậu Diễm Trang và chồng.

Được biết, hiện tại Diễm Trang đang có bầu 3 tháng, cô dành mọi thời gian cho việc chăm sóc gia đình và dưỡng thai. Bên cạnh đó cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động showbiz, cũng như các hoạt động cộng đồng gắn liền với sức khỏe.

Đối với Diễm Trang, đây là thông tin vui nên cô muốn chia sẻ với những ai đang quan tâm và yêu mến Á hậu Việt Nam 2014 thời gian vừa qua.

Người đẹp kể về câu chuyện khi cô cùng chồng đi khám thai: "Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi, làm mình cười mãi. Bạn chồng vừa quay hí hoái, vừa nhìn mình hồn nhiên cười. Đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành.

Những cử động bác sĩ mô tả làm mình thấy đáng yêu làm sao, từ mút tay đến duỗi thẳng chân tay, chỉ có khi siêu âm mình mới thực sự thấy được con đáng yêu thế nào vì rõ là thiên thần của mình hiện giờ chỉ khoảng như 1 quả chanh, làm đôi khi cô nàng ngớ ngẩn lần đầu lên thiên chức đôi khi vẫn còn tung tăng nhởn nhơ chưa ý thức được việc mình đang làm mẹ.

Vài tháng mang trong mình một thiên thần nhỏ là vài tháng háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc. Thật sự mọi thứ quá nhanh khiến mình đôi khi thẩn thờ ngồi nhìn lại về sự thay đổi sau mỗi năm."

Với Diễm Trang, vài tháng mang trong cơ thể một thiên thần nhỏ là những ngày háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc.

Hình ảnh mới nhất của Diễm Trang tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua.

Có thể nhận thấy, bởi đang ở những tháng đầu của thai kỳ nên Á hậu có tăng cân nhưng hầu như cơ thể không mấy thay đổi.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]cG7eCRyjJb[/mecloud]