Á hậu Hà Thu và Ngọc Tình tranh luận về lối “sống ảo”


Thứ 7, 29/10/2016 | 00:33


(ĐSPL) - Vừa qua, á hậu Hà Thu và “Á vương đại sứ toàn cầu” Ngọc Tình đã tham gia buổi giao lưu về vấn đề “Sống ảo thời @” cùng hàng trăm bạn trẻ tại Đồng Nai.

(ĐSPL) - Vừa qua, á hậu Hà Thu và “Á vương đại sứ toàn cầu” Ngọc Tình đã tham gia buổi giao lưu về vấn đề “Sống ảo thời @” cùng hàng trăm bạn trẻ tại Đồng Nai.

Tham dự chương trình, á hậu Hà Thu diện bộ váy thanh lịch và tinh tế của Nhà thiết kế Phương My. Vẻ đẹp đài các và sang trọng của Hà Thu càng được điểm tô bởi bộ trang phục xinh đẹp này.

Tham gia chương trình, Á vương đại sứ toàn cầu Ngọc Tình cũng ghi điểm với phong cách lịch lãm nhưng cũng rất gần gũi. Ngọc Tình và Hà Thu đều nhiệt tình tranh luận và đưa ra những ý kiến của mình về chuyện sống ảo.
Cả Hà Thu và Ngọc Tình đều đồng tình về vấn đề mạng xã hội đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, đặc biệt là giới trẻ, kéo theo nhiều hệ lụy đáng buồn, gây ồn ào trong xã hội vừa qua.
Là người đẹp có nền tảng tri thức tốt và hiện là doanh nhân trong hoạt động kinh doanh ngành ăn uống, Hà Thu chứng tỏ được bản lĩnh hùng biện và đưa ra vấn đề khi tranh luận rất thuyết phục. Với nụ cười thường trực trên môi, Hà Thu cũng được khen ngợi là hoạt ngôn và nhạy bén.
Sau khi đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất và giúp Việt Nam lần đầu lọt vào bán kết Hoa hậu Liên lục địa 2015 (hạng 14 chung cuộc), Hà Thu chọn con đường kinh doanh và hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Cô đang miệt mài nghiên cứu và tham khảo các mô hình kinh doanh mới để thực hiện ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt của mình.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Nhân Phan

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]iU4OvJ3tyb[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-ha-thu-va-ngoc-tinh-tranh-luan-ve-loi-song-ao-a168227.html