Á hậu Hoàng Anh rạng rỡ gặp "thần đồng" Đỗ Nhật Nam


Thứ 5, 27/08/2015 | 03:32


(ĐSPL) - Tối qua (25/8), Á hậu Hoàng Anh đã có mặt tại buổi triễn lãm tranh và ảnh chụp “Tôi có bạn” của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam và “Picasso của Việt Nam” Vũ Tuấn Kiệt.

(ĐSPL) - Tối qua (25/8), Á hậu Hoàng Anh đã có mặt tại buổi triễn lãm tranh và ảnh chụp “Tôi có bạn” của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam và “Picasso của Việt Nam” Vũ Tuấn Kiệt.

Trong buổi khai mạc vào chiều tối qua, Á hậu Hoàng Anh đã đến và gửi lời chúc mừng cho Đỗ Nhật Nam, cậu bé mà cô rất ngưỡng mộ về tài năng.


Người đẹp diện váy hoa cúp ngực của NTK Hằng Kẹo Cibi, khoe bờ vai trần nuột nà và nhan sắc tươi trẻ. 

Chia sẻ về buổi triển lãm, Hoàng Anh cho biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Đỗ Nhật Nam và Vũ Tuấn Kiệt lại rất tài năng, thông minh và có tấm lòng nhân ái. Những bức ảnh chụp theo phong cách đường phố của thần đồng Đỗ Nhật Nam rất gần gũi, sống động. Không những vậy, cậu bé còn trưng bày một số bài thơ song ngữ viết minh hoạ cho tranh của bạn thân Vũ Tuấn Kiệt.Tiếp xúc với “thần đồng” Đỗ Nhật Nam ở ngoài đời, Hoàng Anh rất ấn tượng với phong thái tự tin nhưng khiêm tốn của cậu bé. 

Á hậu hy vọng, triển lãm này thu hút được sự chú ý của công chúng và nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ cho mục đích từ thiện cao đẹp của chương trình.


Chính bản thân Hoàng Anh trong 3 năm qua cũng đã ủng hộ hàng loạt dự án cộng đồng nhưng cô cho rằng, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác cần sự giúp đỡ của cô và những nhà hảo tâm. Thời gian tới, cô sẽ tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội với cương vị là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.


Được biết, tên của triển lãm “Tôi có bạn” được lấy cảm hứng từ tình bạn giữa Đỗ Nhật Nam và Vũ Tuấn Kiệt. Buổi triễn lãm tranh kéo dài từ 25/8 đến hết ngày 11/9, nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình “Cơm Có Thịt”.

Chương trình này là dự án cung cấp thức ăn dinh dưỡng và vật dụng cho trẻ em nghèo vùng cao với mục đích gây ảnh hưởng và nhân rộng ý thức chia sẻ, trợ giúp xã hội và thiện nguyện giữa các trẻ em thiếu nhi, thiếu niên, đặc biệt là các em ở thành thị, có điều kiện.

HỒNG NHUNG

Ảnh: Hoàn Hà Nội

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]f0dsbVj9K7[/mecloud]

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-hoang-anh-rang-ro-gap-than-dong-do-nhat-nam-a107906.html