Á hậu Hoàng Anh tung ảnh gợi cảm đúng ngày sinh nhật


Thứ 4, 19/08/2015 | 02:15


(ĐSPL) - Để kỷ niệm ngày bước sang tuổi 22, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh gợi cảm, đánh dấu sự trưởng thành của mình sau 3 năm đăng quang Á hậu Việt Nam 2012.

(ĐSPL) - Hôm nay (19/8) là ngày sinh nhật của Á hậu Hoàng Anh. Để kỷ niệm ngày bước sang tuổi 22, Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh gợi cảm, đánh dấu sự trưởng thành của mình sau 3 năm đăng quang Á hậu Việt Nam 2012.

Mặc dù theo nghiệp người mẫu từ khá sớm (năm 16 tuổi) nhưng Hoàng Anh ít khi mặc những bộ đồ diễn táo bạo, khoe vẻ đẹp hình thể.

Từ sàn diễn đến ngoài đời thường, cô đều khá an toàn trong phong cách thời trang. Kể cả khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 cô cố gắng xây dựng hình ảnh sạch và thanh lịch.

Trong bộ ảnh mới, qua ống kính của nữ nhiếp ảnh 9X Dạ Miêu, Hoàng Anh quyết định khoe những đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng.


Á hậu cho biết, thời điểm đăng quang, cô từng mất tự ti vì thân hình quá mũm mĩm. Tuy nhiên, khi đã giảm cân thành công, cô tự tin hơn vào cơ thể của mình.

Đã nửa năm im ắng trong các hoạt động, lần này, khi trở lại showbiz, cô tích cực đẩy mạnh hình ảnh theo hướng sexy, hiện đại.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh mới của Á hậu Hoàng AnhTiểu Quỳnh

[mecloud]wTJwlJjFKJ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-hoang-anh-tung-anh-goi-cam-dung-ngay-sinh-nhat-a106883.html