Á hậu Huyền My: Tôi từng bật khóc vì không nhiếp ảnh nào để ý


Thứ 7, 20/10/2018 | 03:57


Cùng sự kiện

Á hậu Huyền My thậm chí từng tập đi giày cao gót đến mức chân bật máu và bị hỏng nhiều đôi giày trong quá trình rèn luyện.

Á hậu Huyền My thậm chí từng tập đi giày cao gót đến mức chân bật máu và bị hỏng nhiều đôi giày trong quá trình rèn luyện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Quán quân Sao Mai 2015 vừa tham gia một chương trình tặng sách, giao lưu nhiều ý nghĩa. Tại sự kiện, các ngôi sao lần lượt chia sẻ về trải nghiệm của mình, cách để họ vượt qua khó khăn, tỏa sáng và đạt đến thành công như hiện tại.

Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi những câu chuyện ít người biết. Để có thành công như hôm nay, Huyền My đã cố gắng trong suốt thời gian dài để từ một người mẫu bình thường trở thành người có sức ảnh hưởng hơn.

“Khi còn là người mẫu, My từng bật khóc ngay trong studio vì thấy các nhiếp ảnh chỉ hướng ống kính đến những nhân vật có tiếng còn không ai để ý đến My. Đây cũng chính là động lực để My quyết tâm có chỗ đứng trong lòng mọi người” - Á hậu chia sẻ.

Huyền My cho biết, để đạt được mơ ước, cô đã rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí: “Vì gia đình không ai theo lĩnh vực giải trí nên My phải tự đặt cho mình những cột mốc và quyết tâm đạt được, mà cột mốc sau phải lớn hơn, khó khăn hơn để thử thách bản thân. Muốn vậy phải có tính kỷ luật ngay từ những việc thường ngày nhất. Chẳng hạn luôn đến các cuộc họp đúng giờ, tạo ra tính kỷ luật cho chính mình và nhận được sự tôn trọng của người khác”.

Huyền My cũng kể câu chuyện quyết tâm thực hiện ước mơ: “My vốn không đi giày cao gót nhưng khi làm người mẫu, My phải rèn luyện để có thể đi được bất cứ đôi nào. Không biết bao nhiêu lần My tập đến bật máu chân và hỏng rất nhiều đôi. Khi thi Hoa hậu Hòa bình, My phải cải thiện tiếng Anh, hình thể và cả thể lực.

Đây chỉ là những khó khăn trong vô vàn những thử thách mà My đã trải qua. Mọi người chỉ thấy My trên sân khấu nhưng không biết My đã cố gắng, nỗ lực như thế nào. Những việc tuy nhỏ nhưng My cũng phải quyết tâm hết mình.

Hoặc thời điểm này My tham gia nhiều môn thể thao như kick fitness hay Muay Thái để tự chiến đấu với bản thân, rũ bỏ hình ảnh một cô gái quá an toàn suốt thời gian qua”.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-huyen-my-toi-tung-bat-khoc-vi-khong-nhiep-anh-nao-de-y-a248311.html