Á hậu Liên Phương sang chảnh với túi trăm triệu dự sự kiện


Thứ 7, 06/01/2018 | 07:52


Á hậu 1 – Miss Eco Tourism Liên Phương gây chú ý bởi chiếc túi xách hàng hiệu đắt giá cùng phong thái tự tin trước ống kính.

Á hậu 1 – Miss Eco Tourism Liên Phương gây chú ý bởi chiếc túi xách hàng hiệu đắt giá cùng phong thái tự tin trước ống kính.

Là một trong những khách mời tham dự sự kiện ra mắt bộ phim "Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ", người đẹp Liên Phương gây chú ý khi xuất hiện với bộ trang phục trắng đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 đã có màn xuất hiện tại sự kiện ấn tượng khi sử dụng phụ kiện là 1 chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp lập tức tạo được sự chú ý bởi phong cách tạo dáng chuyên nghiệp và nụ cười tươi tắn. So với khi vừa bước ra từ cuộc thi Hoa khôi du lịch, Liên Phương đã có màn lột xác về hình ảnh, trưởng thành hơn và phong cách hơn.

Gặp gỡ nam vương Ngọc Tình tại sự kiện, Liên Phương và Ngọc Tình cũng có màn “so dáng” cùng nhau. Cả hai đều có xuất phát điểm là người mẫu và năm qua đều giành thành tích ở các cuộc thi nhan sắc, vì vậy Liên Phương và Ngọc Tình cũng trở thành những người bạn trong nghề và không quên lưu lại những tấm ảnh cùng nhau khi cùng tham gia các sự kiện.

Tại buổi ra mắt phim, Liên Phương cũng đã dành thời gian chúc mừng nữ diễn viên Nhật Kim Anh – người thủ vai nữ chính trong phim. Khi được hỏi về ý định lấn sân tham gia điện ảnh, Liên Phương cho biết đây cũng là lĩnh vực cô rất yêu thích. Người đẹp cũng bày tỏ hi vọng sẽ có cơ hội được bén duyên màn ảnh rộng trong thời gian tới và không giấu mục tiêu “lấn sân” sang lĩnh vực này trong tương lai.

Là một trong những người đẹp đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế, Liên Phương nằm trong số ít các người đẹp ghi dấu ấn và giành vị trí cao.

Sau chiến tích Á hậu 1 – Miss Eco Tourism tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017, Liên Phương cũng đang có nhiều hoạt động trong vai trò nhiệm kỳ của mình. Người đẹp cũng đã lên sẵn những kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm mới 2018 và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-lien-phuong-sang-chanh-voi-tui-tram-trieu-du-su-kien-a215483.html