Á hậu Phương Nga "tài sắc vẹn toàn" khi tốt nghiệp đại học với thành tích khủng


Chủ nhật, 04/10/2020 | 01:55


Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm Đại học, nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trongngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai - diễn viên Bình An.

Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm đại học, nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trongngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai - diễn viên Bình An.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Á hậu 1 Bùi Phương Nga còn "đốn tim" người hâm mộ bằng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và các hoạt động xã hội ấn tượng của mình. Cô là một trong số ít những người nổi tiếng chinh phục được lòng của công chúng nhờ thành tích học tập xuất sắc.

Trên cương vị là Á hậu, Phương Nga có một lịch trình công việc dày đặc nên quá trình để cô tập trung hoàn tất việc học rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà cô bỏ bê công việc học tập của mình. Nàng Á hậu còn chia sẻ rằng cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kì dày đặc.

Mặc dù có lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Á hậu Phương Nga vẫn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Điểm đáng chú ý là Phương Nga hiện đang theo học Chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân - 1 chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao. Cô nàng xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình từ tháng sáu và đạt điểm tốt nghiệp đại học cao ngất ngưởng làm ai nấy đều nể phục.

Nàng Á hậu đang theo học Chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế.

Tại buổi lễ tốt nghiệp đại học hệ cử nhân hôm nay, nam diễn viên Bình An- bạn trai của Á hậu cũng đến chia sẻ niềm vui này với cô. Cặp đôi có lẽ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ long trọng này vì câu chuyện tình yêu đẹp của họ. Nàng á hậu hạnh phúc rạng ngời khi nhận được sự chúc mừng từ gia đình, bạn trai và người hâm mộ trong ngày quan trọng.

Gia đình, bạn bè, người thân và người yêu của Phương Nga là nam diễn viên Bình An đã đến chung vui cùng cô. 

Khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc của Phương Nga khi có người yêu bên cạnh.

Bố và mẹ của Á hậu Phương Nga đến chúc mừng cô trong ngày quan trọng.

Phương Nga khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ đẹp thanh toát của mình mà còn bởi thành tích học tập đáng nể cô đã gặt hái trong thời gian ngồi trên giảng đường. Vì thế, công chúng đặt cho cô biệt danh “con nhà người ta” với bảng điểm đáng nể.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Phương Nga còn có sự thông minh, duyên dáng và tài năng.

Là một nàng Á Hậu mang trong mình rất nhiều trọng trách lớn, Phương Nga đã không phụ lòng tin của người hâm mộ bởi sự nỗ lực, cô gắng của mình. Với nhan sắc và trí tuệ của mình, Phương Nga chính là hình mẫu lý tưởng của một cô gái Việt Nam hiện đại.

An Nhiên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-phuong-nga-tai-sac-ven-toan-khi-tot-nghiep-dai-hoc-voi-thanh-tich-khung-a341263.html