Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị hỏi "chuyện chồng con" trong đám cưới chị gái?


Thứ 2, 21/12/2020 | 08:54


Cùng sự kiện

Á hậu Thùy Dung đã sớm công khai việc hẹn hò và khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hình ảnh ngọt ngào cùng bạn trai.

Á hậu Thùy Dung đã sớm công khai việc hẹn hò và khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hình ảnh ngọt ngào cùng bạn trai.

Cuối tuần qua, Á hậu Thùy Dung dự tiệc cưới của chị gái Thùy An. Hai chị em diện trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Vĩnh Thụy. 

Đặc biệt, chiếc váy bay bổng, gam màu hông pastel tôn lên vẻ ngoài duyên dáng, giúp Thùy Dung trông như nàng công chúa.

Gia đình Thùy Dung có bốn chị em gái, trong đó Thùy An và Thùy Dung sát tuổi nhau nên rất thân thiết. Thùy An cũng là người theo sát, hỗ trợ công việc thời điểm em gái vừa đăng quang Á hậu Việt Nam 2016.

Là con gái út và người duy nhất chưa kết hôn, Thùy Dung không tránh khỏi những câu hỏi về chuyện lấy chồng. Á hậu cho biết cô đang hạnh phúc trong tình yêu. Bạn trai của cô thuộc thế hệ 9X, đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Gia đình hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm. Đó là điều cô hạnh phúc nhất. 

Về việc kết hôn, cả hai có chung quan điểm muốn tập trung phát triển sự nghiệp trước tiên. "Cả hai còn trẻ nên cần ưu tiên công việc, kinh tế vững chắc cho tương lai. Hiện bản thân tôi cũng nỗ lực cho vai trò MC song ngữ. Khi nào có tin vui, tôi sẽ chia sẻ với khán giả quan tâm", cô cho hay.

Tuy nhiên, vì các chị đều lập gia đình và ra ở riêng, Thùy Dung ý thức cần dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ. Những ngày trống lịch, cô ở nhà phụ mẹ nấu nướng, vừa học nữ công gia chánh vừa quây quần bên gia đình.

Thùy Dung sinh năm 1996, là Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP HCM 2016, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, sau đó dự thi Miss International 2017. Hơn hai năm qua, cô theo đuổi công việc MC song ngữ và dần tạo nhiều dấu ấn với khán giả.

Vi An

Ảnh: Kiệt Võ

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-thuy-dung-noi-gi-khi-bi-hoi-chuyen-chong-con-trong-dam-cuoi-chi-gai-a350110.html