Á hậu Trương Thị May diện “cây đen” sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trên thảm đỏ


Chủ nhật, 08/01/2017 | 03:10


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Tối 7/1 vừa qua, á hậu Trương Thị May đã tham dự buổi lễ trao giải âm nhạc, “tháp tùng” Trương Thị May là MC Anh Tuấn điển trai.

(ĐSPL) - Tối 7/1 vừa qua, á hậu Trương Thị May đã tham dự buổi lễ trao giải âm nhạc, “tháp tùng” Trương Thị May là MC Anh Tuấn điển trai. Cả hai rất nổi bật trên thảm đỏ với phong cách huyền bí.Vốn là đồng nghiệp và có nhiều lần làm việc cùng nhau nên Trương Thị May và MC Anh Tuấn rất ăn ý với nhau. Cả hai đã có màn pha trò vui vẻ khi lên sân khấu trao giải cho ca sĩ Rocker Nguyễn.


Cả hai cùng bất ngờ khi diện trang phục khá giống nhau, nếu như MC Anh Tuấn chọn bộ vest trắng đen thì Trương Thị May trở nên khác lạ với nhiều mỹ nhân còn lại khi diện bộ váy đen huyền bí. Sự xuất hiện của Trương  Thị May cũng khiến đám đông fan hâm mộ hò reo. Trương Thị May từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, chính vì thế cô cũng có rất nhiều fan hâm mộ ủng hộ mình.Diện bộ váy đen, trang điểm ấn tượng cộng với việc mang đôi boot  đen khá “ngầu” Trương Thị May  bỗng dưng nổi bật hơn. Cô cũng khoe trọn được đôi chân dài miên man của mình.


Trương Thị May cũng cho biết, khi lên sân khấu trao giải cùng MC Anh Tuấn, cô khá hồi hộp bởi Anh Tuấn là MC kỳ cựu và rất hoạt ngôn, chính vì thế Trương Thị May phải hài hước một chút để không quá “cứng nhắt” bên cạnh MC Anh Tuấn. Đây cũng là lần thứ hai Trương Thị May có cơ hội lên trao giải thưởng tại chương trình.

Ảnh: Nhân Phan


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-truong-thi-may-dien-cay-den-sanh-doi-cung-mc-anh-tuan-tren-tham-do-a177470.html