Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019


Thứ 6, 30/08/2019 | 13:00


Cùng sự kiện

Người đẹp đại diện Việt Nam dự thi tại đấu trường nhan sắc Miss International 2019 sẽ là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San.

Người đẹp đại diện Việt Nam dự thi tại đấu trường nhan sắc Miss International 2019 sẽ là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San. 

Đúng như dự đoán và mong mỏi của người hâm mộ, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 Tường San được chọn trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2019.

Tường San được đích thân đương kim Hoa hậu Quốc tế - Mariem Velazco trao sash dự thi và dành nhiều lời động viên đặc biệt. Mariem Velazco dành lời chúc mừng cũng như khuyên Tường San tận hưởng mọi khoảnh khắc khi tham gia cuộc thi, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và cứ là chính mình để thật sự tỏa sáng, đạt kết quả ấn tượng nhất tại Miss International 2019.

Á hậu Tường San và đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco. 

Á hậu Tường San sinh năm 2000, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82 – 62 – 95, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San được nhận xét là hội tụ các yếu tố mà Miss International tìm kiếm như nhan sắc, học thức, tài năng cũng như thế mạnh về ngoại ngữ. 

Trước sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, Á hậu Tường San cũng thể hiện sự quyết tâm của mình: “Sau cuộc thi Miss World – Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến, San hi vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà”.Á hậu Tường San rạng rỡ trong buổi họp báo.

Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên "Đại hội Sắc đẹp"; hay "Thế vận hội Sắc đẹp", các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này như: Á hậu Thúy Vân, Á hậu Thùy Dung, người đẹp nhân ái Thủy Tiên,...

Tường San được kỳ vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng như những đàn chị đi trước tại Miss International năm nay.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-tuong-san-chinh-thuc-dai-dien-viet-nam-tham-du-miss-international-2019-a291014.html