Á khôi điều hành đường dây bán dâm nghìn đô khai gì?


Thứ 6, 18/08/2017 | 09:08


Cùng sự kiện

Sau khi đạt giải á khôi tại một cuộc thi sắc đẹp, hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước.

Sau khi đạt giải á khôi tại một cuộc thi sắc đẹp, hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 18/8, thông tin từ PC45 (Công an TP. Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị đang tiếp tục làm rõ những đối tượng liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên điện ảnh và ca sĩ nghiệp dư bán dâm giá nghìn USD.

Đồng thời, tiến hành lấy lời khai của Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, ở quận 6) để làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Ngọc. Ngọc cùng chị ruột Nguyễn Thị Tiền và Phạm Thị Thanh Hiền tổ chức hoạt động môi giới bán dâm từ đầu năm 2017 đến nay.

Tại cơ quan điều tra, Ngọc khai với các điều tra viên, trước đó cô là vũ công của nhóm nhảy có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Làm được một thời gian, cô đã tách ra làm riêng.

Sau khi đạt giải á khôi một cuộc thi sắc đẹp, hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước.

Các cô gái trong đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên tại cơ quan công an - Ảnh: báo Infonet

Chị ruột Ngọc là Tiền thường làm MC dẫn chương trình ở phòng trà ca nhạc. Do được tiếp xúc với nhiều đại gia nên khi được họ gợi ý, cô gái 33 tuổi quê Long An đã kết nối với em gái để hình thành nên đường dây mại dâm cao cấp. Để đường dây hoạt động tốt, trong tay Ngọc luôn có khoảng 30 “chân dài” là các diễn viên, người mẫu...

Nếu khách muốn "thư giãn" với người mẫu nghiệp dư, Ngọc phát giá 500-1.000 USD. Ai muốn "vui vẻ" với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD (tương đương 60 - 80 triệu đồng).

"Má mì" Ngọc khai họ thường hoạt động từ thứ 4 đến chủ nhật, đã được 8 tháng nay. Khi môi giới thành công, chị em Ngọc được hưởng 20% số tiền khách phải chi. Trung bình mỗi ngày Ngọc thu bất chính 1.000-2.000 USD, kể cả tiền bán dâm.

Trước đó, ngày 15/8 lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn M.T (đường 3/2, Q.10) và khách sạn H.H.L (đường Phạm Hồng Thái, Q.1) bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Mở rộng điều tra, công an xác định đường dây mại dâm này do Nguyễn Thị Ngọc cầm đầu.

Điều 255. Tội môi giới mại dâm (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ năm 2009):

1. Người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

a) Đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

b) Có tổ chức;

c) Có tính chất chuyên nghiệp;

d) Phạm tội nhiều lần ;

đ)  Tái phạm nguy hiểm;

e) Đối với nhiều người;

g) Gây hậu quả nghiêm trọng khác.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Đối với trẻ e m từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-khoi-dieu-hanh-duong-day-ban-dam-nghin-do-khai-gi-a199322.html