Ác phụ "mây mưa" với nhân tình trước khi giết chồng


Chủ nhật, 20/07/2014 | 09:39


Sau khi "mây mưa" với Doan xong, cặp tình nhân bàn nhau kế hoạch giết đập chết người chồng khốn khổ.

Sau khi quan hệ với Doan xong, đối tượng Vũ Sĩ Mạnh (SN 1981, trú tại xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bảo rằng: “kiểu gì cũng phải lôi nó (chồng của Doan – PV) ra ngoài, đập ở trong nhà thì sợ hai đứa con Doan nghe thấy”.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã ra lệnh và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Sĩ Mạnh (SN 1981, trú tại thôn Ân Thi 2, xã Hồng Quang, huyện Ân Thi), và Nguyễn Thị Doan (SN 1976, trú tại xã Vũ Xá, huyện Kim Động) về hành vi giết người.
Nạn nhân không ai khác chính là chồng của Doan, anh Trần Văn Hệ (SN 1967). Quan khám nghiệm tử thi ban đầu, anh Hệ chết do vỡ sụn giáp, dập vỡ, xung huyết động mạch cảnh hai bên. 
 Đối tượng Vũ Sĩ Mạnh (SN 1981) tại cơ quan điều tra.
Cụ thể, trong quá trình đi làm, Doan có quan hệ tình cảm với Nguyễn Sĩ Mạnh (SN 1981), trú tại thôn Ân Thi 2, xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, Hưng Yên. Để hai người có quan hệ tình cảm lâu dài với nhau, Doan và Mạnh đã lên kế hoạch tìm cách giết chồng của Doan là anh Hệ. 
Ngày 14/7, Doan đã nhắn tin cho Mạnh bảo rằng, đã chuẩn bị 6 viên thuốc ngủ và hẹn tối hôm sau cùng nhau giết Hệ. Sáng 15/7, Doan cùng với Mạnh gặp nhau ở chợ Thi bàn bạc cách giết anh Hệ, xong đến trưa cùng ngày Mạnh đã về nhà chặt một đoạn gậy bằng gỗ cây xoài để ở nhà và tiếp tục đi làm. 
Đến khoảng 18h, Doan đi làm về đã mua một con vịt, và bảo người con của mình đi mua nửa lít rượu. Sau đó cả nhà ăn cơm, anh Hệ đã uống hết số rượu đã mua. Sau khi ăn cơm xong, cháu H. (SN 1997) và cháu H. (SN 1994), con của hai vợ chồng Doan, lên tầng hai chơi điện tử. Doan đã đưa cho anh Hệ uống 5 viên thuốc ngủ và nói dối anh Hệ là thuốc đau lưng. Sau khi anh Hệ uống thuốc thì đi ngủ trên chiếc giường kê ở tầng một. 
Trong thời gian này Doan và Mạnh đã nhắn tin nhiều lần cho nhau để thông báo biết việc anh Hệ đã ngủ say. Đến khoảng 22h, Mạnh đi xe đạp từ nhà cầm theo đoạn gậy gỗ xoài đến nhà anh Hệ và dựng xe đạp ở vườn chuối sau nhà rồi trèo tường vào khu vực công trình phụ nhà anh Hệ. Lúc này Doan từ trong nhà đi ra gặp Mạnh, hai người vào trong bếp nói chuyện, Doan nhiều lần lên nhà kiểm tra anh Hệ đã ngủ say. Một lúc sau Doan và Hệ lên tầng hai quan hệ với nhau. Sau khi quan hệ xong, Nguyễn Sĩ Mạnh (SN 1981) bảo rằng: “kiểu gì cũng phải lôi nó ra ngoài, đập ở trong nhà thì sợ hai đứa con Doan nghe thấy”. 
Sau đó, Doan vào giường gọi Hệ dậy đi vệ sinh. Anh Hệ dậy đi ra khu vực bể nước đứng tiểu tiện thì Mạnh đứng đi theo và đứng đằng sau cầm đoạn gậy gỗ xoài vụt mạnh vào sau gáy khiến anh Hệ gục xuống. Tiếp đó, Mạnh xông vào dùng tai trái tóm tóc anh Hệ, tay phải cầm đoạn gậy vụt liên tiếp vào phần sau gáy và cổ họng khiến anh Hệ gục xuống.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến thôn Ân Thi 2, xã Hồng Quan để tìm hiểu rõ hơn về thân nhân đối tượng Vũ Sĩ Mạnh. Trưởng thôn Ân Thi 2, ông Nguyễn Hữu Chính cho biết: Sau khi đi bộ đội về, Mạnh là người hiền lành, không gây mâu thuẫn với ai. Mạnh đã có vợ, sinh được hai người con. Nhưng hai người đã xảy ra mâu thuẫn, và ly hôn với vợ được 3 tháng nay. Hiện giờ, người vợ thuê một quán để 3 mẹ con sinh sống. Hằng ngày, vợ đi làm công ty, đến tối mới về. 
Một người dân sống gần nhà Mạnh cho biết, Mạnh là người hòa đồng, có người vợ xinh đẹp nhưng không hiểu sau lại bỏ vợ đi theo một người đàn bà hơn mình đến 5 tuổi. Khi nghe tin Mạnh bị công an bắt, người dân không ngờ rằng Mạnh lại gây ra việc tày đình như thế./. 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ac-phu-may-mua-voi-nhan-tinh-truoc-khi-giet-chong-a41991.html