Admin trang Haivl là ai?


Thứ 7, 25/10/2014 | 14:50


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Haivl.com được biết đến là trang mạng xã hội giải trí tương tác được nhiều người dùng nhất Việt Nam, chủ nhân của haivl là một cậu bạn trẻ.

(ĐSPL) – Haivl.com được biết đến là trang mạng xã hội giải trí tương tác được nhiều người dùng nhất Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng chủ nhân của haivl là một cậu bạn còn rất trẻ.

Họ Tên : Võ Thanh Quảng

Năm sinh : 23/4/1989

Quê Quán : Nghệ An

Thành tích nổi bật :

Đạt giải nhì Lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPPC khu vực Châu Á 2009

Hiện hiện đang giữ chức vụ giám đốc một công ty về công nghệ và chủ nhân của trang Haivl.com.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền núi Con Cuông (Nghệ An), ít có điều kiện tiếp xúc với công nghệ nhưng bằng tố chất thông minh, Võ Thanh Quảng đã sớm khẳng định tài năng và trở thành một trong những gương mặt trẻ có tên tuổi trong giới tin học cả nước.

 - Admin trang Haivl là ai?
Võ Thanh Quảng xuất thân từ huyện miền núi Con Cuông của Nghệ An.

Quảng chia sẻ: “Mãi đến năm lớp 10, khi thi đỗ vào lớp chuyên Tin, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu mình mới được làm quen với máy tính và bắt đầu học những bài học đầu tiên về tin học. Thế nhưng chỉ sau đó 1 năm, Quảng đã xuất sắc giành giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Tin học và liên tục dẫn đầu thành tích của đội tuyển học sinh giỏi của trường 3 năm liền”.

Võ Thanh Quảng đã giành được học bổng toàn phần của Trường Đại học FPT và được nhận vào làm ở Tập đoàn FPT ngay từ năm thứ 3 đại học. Tốt nghiệp loại ưu trường Đại học FPT, đồ án của Quảng cũng là sản phẩm được đánh giá cao nhất, đạt số điểm tuyệt đối và hiện website này (place.vn) vẫn đang hoạt động tốt. Đặc biệt hơn, sau khi tốt nghiệp, Quảng được Tập đoàn FPT cử sang làm việc với đối tác tại Vương quốc Anh trong thời gian 6 tháng.

Một năm sau khi tốt nghiệp Trường Đại học FPT, Võ Thanh Quảng đã mạnh dạn thành lập công ty riêng: Công ty CP Công nghệ APPVL Việt Nam, chuyên thiết kế, kinh doanh các sản phẩm online. Sau 10 tháng ra mắt, website của công ty (haivl.com) dưới sự điều hành của Quảng đã lọt top 14 website có lượng người xem nhiều nhất Việt Nam (theo thống kê của Alexa).

Hiện Quảng vẫn còn ấp ủ nhiều dự định là làm sao mang được những sản phẩm công nghệ đến được với những bản làng xa xôi. Những nơi giống như Quảng đã sinh ra và trưởng thành.

Một số hình ảnh của chủ nhân Haivl.com cũng như giao diện haivl:

 - Admin trang Haivl là ai? (Hình 2).
Chủ nhân Haivl chỉ mới 24 tuổi.
 - Admin trang Haivl là ai? (Hình 3).

 - Admin trang Haivl là ai? (Hình 4).
Giao diện của trang Haivl.com.
 - Admin trang Haivl là ai? (Hình 5).
Haivl.com là nơi mà mọi người có thể thoái mái "chém gió" với nhau mà không cần câu nệ, được các bạn trẻ rất yêu thích.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/admin-trang-haivl-la-ai-a45827.html