Quang Hải: Đội tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu tới giây phút cuối cùng


Thứ 6, 24/12/2021 | 09:14


Cùng sự kiện

Quang Hải chia sẽ anh cùng toàn đội sẽ chiến đấu tới giây phút cuối cùng để lật ngược thế cờ trước Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam đã thất bại 0-2 trước Thái Lan tại bán kết lượt đi AFF Cup 2020. Đây là trận đấu mà Quang Hải cùng các đồng đội có tâm lý không tốt, thiếu may mắn và chịu nhiều quyết định thiếu chính xác từ phía trọng tài.

Dù sao, hy vọng vẫn chưa tắt với đội tuyển Việt Nam khi chúng ta vẫn còn trận bán kết lượt về.

aff cup 2020 quang hai doi tuyen viet nam se chien dau toi giay phut cuoi cung 01
Quang Hải chơi hay nhưng không may trước Thái Lan.

"Chúng tôi vừa trải qua trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng ở lượt về. Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần không từ bỏ. Trước mắt toàn đội còn 90 phút ở lượt về", Quang Hải chia sẻ sau trận đấu.

Số 19 của tuyển Việt Nam cho biết, các thành viên đội tuyển đã đứng thành vòng tròn trên sân để động viên nhau sau trận đấu. "Cho dù thử thách lớn tới cỡ nào thì toàn đội vẫn nắm tay nhau, chiến đấu tới tận phút cuối cùng", anh nói.

Quang Hải đã có màn trình diễn xuất sắc trong suốt 90 phút trước Thái Lan. Anh góp mặt vào hầu hết các pha tấn công của đội tuyển Việt Nam và nếu không bị vận may ngoảnh mặt, Quang Hải đã có cúp đúp cho mình khi bị cột dọc cùng xà ngang từ chối 2 siêu phẩm.

Thất bại là một phần của bóng đá, quan trọng là người chơi bóng đứng dậy như nào sau thất bại. Khoảng cách 2 bàn khó nhưng không phải không thể san lấp. Quang Hải cùng các đồng đội còn ít nhất 90 phút lượt về để lật ngược thế cờ.

Trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/12.

lich thi dau aff cup 2020
Lịch thi đấu AFF Cup 2020.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/aff-cup-2020-quang-hai-doi-tuyen-viet-nam-se-chien-dau-toi-giay-phut-cuoi-cung-a523472.html