Agribank ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng Covid-19


Thứ 3, 01/06/2021 | 10:57


Mới đây, tại Trụ sở Bộ Y tế (Hà Nội), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19 tại buổi Lễ tiếp nhận hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19 của ngành Ngân hàng.

Trong đợt dịch Covid-19 lần này, ngay khi các địa phương bùng phát và có diễn biến dịch phức tạp, Agribank đã ngay lập tức đồng hành và hỗ trợ kịp thời các địa phương bị ảnh hưởng nhiều nhất, cụ thể: Thành phố Hà Nội – 5 tỷ đồng; Bắc Giang – 2 tỷ đồng; Bắc Ninh – 01 tỷ đồng, cùng với đó là 02 bệnh viện tuyến đầu có nhiều ca lây nhiễm phức tạp trong đợt dịch này là bệnh viện K cơ sở Tân Triều – 02 tỷ đồng và bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương – 01 tỷ đồng. Như vậy, tính riêng trong đợt dịch lần này, Agribank đã thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là 36 tỷ đồng.

a1 5
Đại diện Agribank, đ/c Phạm Đức Ấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Agribank trao 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19 

Đồng hành cùng Chính phủ, ngành Ngân hàng nói chung, từ đầu năm 2020 đến nay, trước tác động của đại dịch Covid-19 đến mọi mặt kinh tế - xã hội, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, các địa phương hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp sớm khôi phục và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua triển khai có hiệu quả các giải pháp cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ; miễn giảm lãi suất, cho vay mới với lãi suất ưu đãi… Đặc biệt, nhằm sẻ chia khó khăn với khách hàng và cộng đồng, từ ngày 17/5/2021, Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và trên các kênh ngân hàng điện tử.

Bên cạnh đó, tại nhiều địa phương khác trong cả nước, các chi nhánh Agribank trên địa bàn cũng đã nhanh chóng vận động cán bộ công nhân viên chung tay ủng hộ chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Việc hỗ trợ kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Agribank chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19, luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Agribank tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

PV

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/agribank-ung-ho-25-ty-dong-ho-tro-mua-vac-xin-phong-covid-19-a502462.html

 • Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

  Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

  Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16/6), đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa; hỗ trợ trực tiếp khách hàng thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.
 • Agribank tăng trưởng tín dụng đi đôi đảm bảo chất lượng tín dụng

  Agribank tăng trưởng tín dụng đi đôi đảm bảo chất lượng tín dụng

  Góp phần thực hiện mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và ổn định tiền tệ, trong những năm qua Agribank luôn tập trung đầu tư, cung cấp nguồn vốn vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên; tăng trưởng tín dụng đi đôi với bảo đảm chất lượng, kiểm soát chặt chẽ đối với các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro cao.
 • Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, từ ngày 17/05/2021, Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.
 • Agribank ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19

  Agribank ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19

  Tiếp tục thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng ứng phó và phòng chống Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, sáng ngày 11/5/2021, Agribank ủng hộ 01 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương. Hoạt động trao tặng được diễn ra tại cơ sở 2 của Bệnh viện (Số 78 Đường Giải Phóng, Hà Nội), nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.