Alaishy Việt Nam tri ân khách hàng với phần thưởng "khủng" trong tháng 9


Thứ 7, 19/09/2020 | 08:12


Nhằm tri ân những khách hàng, đại lý đã gắn bó với thương hiệu trong thời gian qua, ALAISHY Việt Nam đã ra chính sách thưởng "siêu to"

Nhằm tri ân những khách hàng, đại lý đã gắn bó với thương hiệu trong thời gian qua, ALAISHY Việt Nam đã ra chính sách thưởng "siêu to" khi nhập hàng.

Phần thưởng xứng đáng cho những khách hàng đồng hành cùng Alaishy

Là thương hiệu mỹ phẩm nằm trong top 10 nhãn hiệu được tin dùng, Alaishy nhanh chóng tạo được niềm tin và sự yêu thích đến với khách hàng sỉ, lẻ, đại lý, chi nhánh...

Từ đầu năm đến nay, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid nhưng với sự đồng lòng của hệ thống kinh doanh, các bộ phận phòng ban, ALAISHY vẫn tạo được những sự đột phá về doanh thu khi tăng 20%. Để tri ân khách hàng, tháng 9 này, ALAISHY đã triển khai chương trình khuyến mại "khủng" khi mua hàng, nhập hàng với số lượng chỉ từ 15 hộp trở lên từ ngày 17-25/9/2020.

Chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng trong tháng 9 của ALAISHY

Với chính sách nhập hàng được thưởng tiền và thưởng thêm sản phẩm có giá trị gấp đôi, gấp 3 tiền thưởng, món quà tri ân này nhanh chóng thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng, các đại lý, chi nhánh.

Là một đại lý gắn bó với ALAISHY từ khi thành lập, chị Nguyễn Hiền ( Lâm Đồng) chia sẻ: "Đúng lúc mình đang định nhập hàng lại có chương trình tri ân này nên mình nhập 200 bộ sản phẩm luôn. Các loại mỹ phẩm của Alaishy đều bán chạy, lại thêm chính sách tốt cho các đại lý cùng môi trường kinh doanh lành mạnh, mình vừa kiếm tiền, vừa học hỏi thêm được rất nhiều điều".

Bộ sưu tập mỹ phẩm của Alaishy

Nói về chương trình này, CEO ALAISHY Thủy Phạm cho biết, khi doanh thu công ty trong 6 tháng đầu năm tăng hơn năm ngoái, chị đã ấp ủ chương trình lớn này để tri ân những khách hàng gắn bó với công ty.

"Quan điểm của tôi là cùng nhau phát triển. Bởi vậy, khi kinh doanh được, tôi cũng muốn làm gì đó cho hệ thống của mình để họ có thêm động lực phấn đấu. Đến hiện tại, hàng trăm chi nhánh, đại lý, khách sỉ đã gọi nhập hàng. Đó là điều tôi cảm thấy vui nhất bởi chứng tỏ chương trình đưa ra rất phù hợp và đúng thời điểm", bà Thủy nói.

Tiếp tục giúp đỡ những chị em kinh doanh, tăng thu nhập

Với xu hướng kinh doanh online ngày càng lên ngôi, ngay từ khi thành lập thương hiệu, bà Thủy đã có những định hướng chiến lược kinh doanh từ truyền thống đến thương mại điện tử. Với mong muốn giúp nhiều chị em có thêm thu nhập, từ đó làm chủ cuộc sống, đẹp hơn, tự tin hơn, bà Thủy đã xây dựng hệ thống kinh doanh với các chi nhánh, đại lý ở khắp các tỉnh thành.

Bắt đầu bằng sản phẩm chất lượng cùng chiến lược kinh doanh bài bản, bà giúp nhiều chị em đam mê kinh doanh tìm được hướng đi đúng cho mình. Đầu tư thật, làm thật nên mọi nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng.

"Tôi nhận thấy thị trường bán hàng online rất tiềm năng. Chính vì vậy, tôi xây dựng hệ thống của mình, truyền đạt những tâm huyết về sản phẩm, chính sách với những người cùng lý tưởng. Đến hiện tại, nhiều chị em đã có kinh tế vững chắc khi đồng hành cùng ALAISHY. Họ tự tin hơn, đẹp hơn và làm chủ cuộc sống. Đó chính là điều tôi mong muốn nhất", bà Thủy nói.

CEO Thủy Phạm nhận giải thưởng trong lễ trao giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

Được biết, mỗi tháng, công ty đều dành ra những buổi tổng kết để khen thưởng những đại lý xuất sắc. Bên cạnh đó, các chính sách như du lịch, tham gia sự kiện công ty, đào tạo chuyên sâu… cũng được tiến hành thường xuyên.

Trong thời gian tới, đại diện ALAISHY cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bên cạnh đó là phát triển kênh bán hàng online, thương mại điện tử, phù hợp với xu thế mới của thời đại.

Chế Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/alaishy-viet-nam-tri-an-khach-hang-voi-phan-thuong-khung-trong-thang-9-a339543.html