Ấm lòng khoảnh khắc chiến sỹ CSGT đội mưa lớn đẩy xe ô tô cho người dân lúc rạng sáng


Chủ nhật, 09/12/2018 | 09:09


Cùng sự kiện

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 chiến sĩ CSGT Đà Nẵng không quản mưa gió, nước ngập để đẩy xe ô tô của người dân vào rạng sáng.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 chiến sĩ CSGT Đà Nẵng không quản mưa gió, nước ngập để đẩy xe ô tô của người dân vào rạng sáng.

Cơn mưa lớn từ tối khuya hôm qua đến sáng hôm nay (9/12) ở thành phố Đà Nẵng khiến nhiều tuyến đường biến thành sông, nhà cửa ngập trong biển nước, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Và trong cơn mưa lớn bất chợt, một khoảnh khắc đẹp của các chiến sỹ CSGT được người dân ghi lại vào rạng sáng nay bỗng chốc được lan truyền trên cộng đồng mạng, nhận sự khen ngợi của nhiều người.

Anh Ngô Trung, trú đường Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng - người ghi lại khoảnh khắc này chia sẻ: "Mưa to từ khoảng 2 giờ sáng nay, nước ngập lên gần 1 mét nên các tiệm kinh doanh ở tuyến đường chúng tôi đang sinh sống phải đóng cửa, tạm dừng việc mua bán.

Hình ảnh chiến sĩ CSGT đẩy xe ô tô giúp dân trong mưa lớn - Ảnh: Cắt từ clip

Nước dâng nhanh nên chúng tôi không xoay sở kịp, nước tràn vào nhà buộc chúng tôi phải dậy từ rất sớm để kê dọn đồ đạc lên cao, tránh gây hư hỏng.

Tầm khoảng 4 giờ sáng, lúc đang đứng trong nhà thì tôi bắt gặp cảnh tượng 2 anh CSGT đẩy một chiếc xe ô-tô. Cụ thể, lúc đó các chiến sỹ cảnh sát đang lái xe đi làm nhiệm vụ, đến đoạn đường Lê Duẩn này thì bắt gặp một chiếc ô-tô con bị chết máy giữa đường, tài xế xe đó phải xuống đẩy bộ.

Ngay lập tức, các anh cảnh sát tấp xe vào lề, rồi hai chiến sỹ này chạy vội xuống, không mặc áo mưa luôn, đội mưa đến xin đẩy phụ".

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lời tán dương dành cho hành động "vì dân quên mình" của các chiến sỹ cảnh sát.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/am-long-khoanh-khac-chien-sy-csgt-doi-mua-lon-day-xe-o-to-cho-nguoi-dan-luc-rang-sang-a254368.html