Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp


Thứ 6, 14/10/2022 | 15:17


Cùng sự kiện

Nguồn tin của Fox News cho biết, nữ diễn viên Amber Heard vẫn kiên trì nộp đơn kháng cáo với hi vọng mang vụ kiện giữa cô và Johnny Depp trở lại tòa án một lần nữa.

Nguồn tin của Fox News cho biết, nữ diễn viên Amber Heard vẫn kiên trì nộp đơn kháng cáo với hi vọng mang vụ kiện giữa cô và Johnny Depp trở lại tòa án một lần nữa.

Nguồn tin cũng tiết lộ, nữ diễn viên Amber Heard đã thuê một nhóm pháp lý mới và đệ trình đơn kháng cáo Johnny Depp của mình lên tòa án. Tờ đơn dài 43 trang, trong đó cô nêu rõ 16 lí do khiến cô quyết định phải kháng cáo chồng cũ trong vụ kiện phỉ báng này.

Tin tức giải trí - Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp
Johnny Depp (trái) và Amber Heard tại phiên tòa ở Virginia

Nội dung trong tờ đơn kháng cáo dành khá nhiều thời lượng để nói về lý do nổi bật chính là "bằng chứng của Amber Heard rất rõ ràng và thuyết phục". Nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng tòa án đã loại bỏ những bằng chứng cho thấy cô bị chồng cũ bạo hành. Bên cạnh đó, một lý do được ngôi sao Aquaman đưa ra là do "tòa án đã tuyên bố mức bồi thường thiệt hại không hợp lý sau khi bồi thẩm đoàn kết luận cả Johnny Depp và Amber Heard đều phỉ báng lẫn nhau".

Ngoài những lý do nổi bật trên, Amber nêu rõ trong các cuộc phỏng vấn sau khi phiên tòa kết thúc, bao gồm cả việc những bằng chứng bị loại. Nữ diễn viên cho rằng việc tòa không công nhận những bằng chứng mà cô đưa ra là một "sai sót".

Trong khi đó, phía đội ngũ của Johnny Depp trả lời ngắn gọn trước truyền thông, khẳng định tin tưởng vào quyết định từ phía tòa án.

Sau nhiều năm trì hoãn, hồi đầu tháng 4 vừa quua Johnny Depp và Amber Heard cuối cùng đã ra tòa ở quận Fairfax, Virginia (Mỹ) để đối tụng về vụ kiện giữa hai người. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard sau đó kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự.

Tin tức giải trí - Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp (Hình 2).
 Nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng tòa án đã loại bỏ những bằng chứng cần thiết.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã khép lại với chiến thắng thuộc về nam tài tử Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn đã quyết định ngôi sao Cướp biển vùng Caribe được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard chỉ được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

Tuy phán quyết của tòa án chỉ vừa mới được đưa ra cách đây 4 tháng nhưng chủ đề của câu chuyện này đã trở cảm hứng để các nhà đạo diễn xây dựng thành phim về vụ kiện mang tên Hot Take: The Depp/Heard Trial.

 

Tô Tô (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/amber-heard-tuyen-bo-16-li-do-khang-cao-johnny-depp-a554205.html