Ấn Độ: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trên máy bay AirAsia


Thứ 5, 26/07/2018 | 04:20


Cùng sự kiện

Thi thể một em bé được tìm thấy bị bỏ rơi bên trong một nhà vệ sinh máy bay, ngay trước khi chuyến bay hạ cánh tại Ấn Độ

Thi thể một em bé được tìm thấy bị bỏ rơi bên trong một nhà vệ sinh máy bay, ngay trước khi chuyến bay hạ cánh tại Ấn Độ.

Một chiếc máy bay của hãng AirAsia. - Ảnh: Getty Images

Giới chức Ấn Độ cho biết một thi thể trẻ sơ sinh được tìm thấy trên chuyến bay của hãng hàng không AirAsia (Malaysia) cất cánh từ Imphal và dừng chân ở Guwahati (hai thành phố đều thuộc Đông Bắc Ấn Độ), vào ngày 25/7.

Theo hãng AirAsia, cảnh sát đã được thông báo về vụ việc và một bác sĩ trong đội y tế tại sân bay xác nhận đứa trẻ đã được sinh ra trên chuyến bay.

Khi kiểm tra, họ phát hiện đứa bé bị nhét giấy vệ sinh vào miệng. Một phụ nữ được cho là mẹ của đứa trẻ bị cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn. Theo nguồn tin cảnh sát, mẹ của đứa trẻ dường như là người vị thành niên và sống tại Imphal. 

AirAsia India là hãng vận tải giá rẻ, một liên doanh giữa AirAsia Berhad của Malaysia và tập đoàn Tata Sons của Ấn Độ.

Đại diện hãng hàng không AirAsia cho biết đang phối hợp điều tra vụ việc. "Vấn đề đã được báo cáo lên Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) và nhân viên hãng hàng không cùng hợp tác với cảnh sát Delhi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cuộc điều tra và phối hợp với tất cả các cơ quan có liên quan" – hãng hàng không Malaysia này thông báo.

NGUYỄN QUỲNH (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-do-phat-hien-thi-the-tre-so-sinh-tren-may-bay-airasia-a237751.html